Tìm hiểu sáng thứ 7 ngân hàng sacombank có làm việc không

Tìm hiểu sáng thứ 7 ngân hàng sacombank có làm việc không

Sacombank được đánh giá là một ngân hàng lớn với rất nhiều giao dịch được thực hiện trong ngày. Với chính sách làm việc hiệu quả cùng những ưu đãi của ngân hàng, rất nhiều người đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ do ngân hàng cung cấp. Cũng như những ngân hàng khác, Sacombank cũng có quy định về giờ làm việc để khách hàng thuận tiện hơn trong các công việc của mình. Vẫn có nhiều người thắc mắc rằng sáng thứ 7 ngân hàng sacombank có làm việc không? Để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng tìm hiểu những thông tin sau đây.

Giải đáp vấn đề sáng thứ 7 ngân hàng sacombank có làm việc không?

Mỗi ngân hàng đều có những quy định khác nhau để dễ dàng cho việc quản lý cũng như vận hành đơn vị. Sacombank cũng vậy, ngân hàng quy định giờ làm việc rõ ràng cho nhân viên và khách hàng nắm bắt.

Thời gian làm việc của ngân hàng Sacombank có những điểm giống và khác với giờ làm việc của những ngân hàng khác. Điểm giống là ngân hàng có thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 trong khung giờ như sau:

– Sáng làm việc từ 07:30 đến 11:30

– Chiều làm việc từ 3:00 đến 17:00

Điểm khác và đặc biệt của ngân hàng sacombank so với những ngân hàng khác là ngân hàng sẽ làm việc vào thứ 7. Ở một số chi nhánh không những làm việc nửa ngày mà làm việc cả ngày như giờ hành chính của những ngày thông thường.

Nếu không chuyển tiền kịp vào ngày thứ 7 tại sacombank thì phải làm sao?

Đôi khi công việc cũng như các lý do đột xuất trong cuộc sống khiến bạn không thể chuyển tiền kịp vào ngày thứ 7 và các ngày hành chính của ngân hàng. Tuy nhiên bạn lại có giao dịch gấp muốn thực hiện thì phải làm như thế nào?

Hãy đến ngay với dịch vụ nộp tiền tại nhà của Noptien247 để giải quyết nỗi lo này. Khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ được nhân viên thực hiện giao dịch cho bạn trong tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ. Đồng thời bạn cũng sẽ được thực hiện giao dịch ngoài giờ hành chính của ngân hàng, kể cả buổi tối.

Dịch vụ này với mức phí phù hợp là chỉ 0.5% – tối thiểu 50k nên bạn cũng không cần lo lắng về phí của dịch vụ. Bạn cũng sẽ được đảm bảo an toàn về dịch vụ vì chỉ phải trả tiền khi tài khoản đã nhận được tiền.

Với những thông tin trên về lịch làm việc của Sacombank, chắc hẳn bạn đã có được câu trả lời cho vấn đề sáng thứ 7 ngân hàng sacombank có làm việc không. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ của Noptien247, hãy liên hệ Hotline: 0868.868.247 để được biết thêm thông tin chi tiết.