Thứ 7 có chuyển tiền được không?

Trong nhiều trường hợp bạn sẽ cần gấp phải chuyển tiền vì vậy việc thứ 7 có chuyển tiền được không rất quan trọng giúp bạn cân đối công việc cho phù hợp.

Vậy thứ 7 có chuyển tiền được không và nếu ngân hàng không làm việc thì bạn phải làm thế nào để chuyển tiền trong trường hợp cần thiết đảm bảo công việc không bị đình trệ và rời đến tận thứ 2 đầu tuần sau mới có thể tiếp tục làm việc được.

Vấn đề chuyển tiền, rút tiền cuối tuần luôn là đề tài thắc mắc của rất nhiều người như: chuyển tiền thứ 7 có được không, chủ nhật có rút tiền được không. Rồi chuyển tiền cùng ngân hàng, khác ngân hàng mất bao lâu, từ các ngân hàng như Vietcombank, BIDV, Sacombank, Vpbank, Agribank,…

Một số thông tin chi tiết và cụ thể cho bạn sau đây:

1/ Thứ 7 có chuyển tiền được không?

Đối với các ngân hàng nhà nước hay ngân hàng ngoài nhà nước có lịch làm việc của ngân hàng thứ 7 thì bạn có thể đến chuyển tiền thuận lợi.

Tuy nhiên, bạn cần chú ý giờ làm việc của ngân hàng thứ 7, cuối tuần để đến cho kịp giờ vì rất nhiều ngân hàng chỉ làm việc sáng thứ 7 mà không làm buổi chiều và chủ nhật.

Xem ngay: 9 ngân hàng làm việc thứ 7 để sắp xếp đến chuyển tiền nếu bạn có nhu cầu

Hoặc nếu cần gửi qua bưu điện thì bạn cũng cần biết thứ 7 bưu điện có làm việc không để đến cho thích hợp tránh đến lúc bưu điện không làm việc lại mất công.

 

2/ Dịch vụ chuyển tiền thứ 7, chủ nhật, ngoài giờ

Bên cạnh 1 số ngân hàng làm việc sáng thứ 7 và chiều nghỉ thì có rất nhiều ngân hàng chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần mà thôi.

Chính vì thế, nếu bạn cần nộp tiền vào tài khoản hay chuyển tiền ngoài giờ thì một dịch vụ uy tín sẽ giúp bạn nhanh chóng, tiện lợi để công việc không bị chậm trễ và đình trệ.

Dịch vụ nộp tiền vào tài khoản, chuyển tiền ngoài giờ hành chính, cuối tuần thứ 7 và chủ nhật Noptien247.com.vn sẽ giúp bạn:

  • Là dịch vụ chuyển tiền/ nộp tiền ngân hàng đầu tiên và hàng đầu tại Việt Nam
  • Mọi giao dịch đều được thực hiện đảm bảo, an toàn và khách hàng sẽ nhận được tiền ngay trong tài khoản ngay khi giao dịch
  • Phục vụ tận nơi vì nếu bạn không thể đến trực tiếp thì chúng tôi có nhân viên đến tận nhà bạn vào buổi tối, cuối tuần, ngoài giờ
  • Chi phí tốt với chỉ 0,5% – tối thiểu 50k cùng nhiều chi nhánh tại Hà Nội, Tp HCM, Đà Nẵng, QUảng Ninh, và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước

Mọi giao dịch đều được thực hiện nhanh chóng, tiện lợi và đảm bảo an toàn nhất cho bạn ngoài giờ hành chính, cuối tuần.

xem thêm: Lãi suất tiền gửi ngân hàng Vietcombank cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp 2017

Liên hệ ngay với chúng tôi để chuyển tiền/ nộp tiền vào tài khoản ngoài giờ hành chính ngay và nhanh nhất.