Những điều cần lưu ý khi chuyển tiền trực tuyến của ngân hàng MBBank

Những điều cần lưu ý khi chuyển tiền trực tuyến của ngân hàng MBBank

Dịch vụ chuyển tiền trực tuyến của ngân hàng MBBank được nhiều khách hàng sử dụng. Giao diện thân thiện, mức phí cạnh tranh hấp dẫn cùng những thao tác đơn giản, khách hàng nhanh chóng thực hiện giao dịch chuyển tiền như mong muốn.

MBBank tuy là một ngân hàng mới, được thành lập trong khoảng thời gian gần đây nhưng đã nhanh chóng chiếm được một vị trí bằng những dịch vụ chất lượng và phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Bảo mật tài khoản dịch vụ chuyển tiền online

Chỉ tồn tại 2 đường dẫn chính thức của dịch vụ ngân hàng điện tử MBBank là online.mbbbank.com.vn và ebaking.mbbank.com.vn. Bạn có thể gõ trực tiếp hoặc sao chép trực tiếp vào thanh trình duyệt, không nên truy cập từ những liên kết đính kèm trong email mà không được gửi từ MBBank.

Khi đăng nhập, bạn nên đăng nhập bằng các thiết bị đáng tin cậy hạn chế không sử dụng các thiết bị công cộng để chuyển tiền online. Ngay sau khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền hay các dịch vụ khác trên Internet Banking của ngân hàng MBBank hay bất kỳ ngân hàng nào khác, bạn nên đăng xuất ra ngay sau khi kết thúc phiên giao dịch.

Ngoài ra, bạn nên sử dụng mã OTP để xác nhận giao dịch thực hiện. Mã OTP sẽ được cung cấp thông qua số điện thoại mà bạn đăng ký tại ngân hàng lúc mở thẻ. Bạn nên cung cấp chính xác địa chỉ email để tăng tính bảo mật thông tin của tài khoản.

Hướng dẫn chuyển tiền online bằng dịch vụ trực tuyến

Để chuyển tiền trực tuyến tại ngân hàng MBBank, bạn cần thực hiện lần lượt theo các bước:
Bước 1: Truy cập vào 2 đường dẫn chính thức: online.mbbbank.com.vn hoặc ebaking.mbbank.com.vn
Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản mà ngân hàng đã cung cấp cho bạn trước đó
Bước 3: Truy cập vào mục [Chuyển khoản], lựa chọn [Chuyển tiền] rồi tiếp tục điền đầy đủ các thông tin như theo yêu cầu
Bước 4: Nhập mã xác nhận
Bước 5: Chọn xác nhận và thông báo bạn đã thực hiện giao dịch thành công xuất hiện.

Trong quá trình đăng nhập, nếu bạn nhập sai tên đăng nhập hoặc mật khẩu quá 5 lần liên tục thì tài khoản của bạn sẽ bị khóa. Trong trường hợp nhập sai mã bảo mật 3 lần liên tục thì tài khoản ngân hàng của bạn cũng sẽ bị khóa, bạn cần phải đến phòng giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng để yêu cầu mở khóa.

Biểu phí chuyển tiền online

MBBank hiện quy định khá rõ ràng về biểu phí chuyển tiền trực tuyến như sau:

Những điều cần lưu ý khi chuyển tiền trực tuyến của ngân hàng MBBank
Biểu phí chuyển tiền trực tuyến của ngân hàng MBBank

Biểu phí chuyển tiền online trong nội bộ và liên ngân hàng của MBBank có mức phí khá cạnh tranh so với các ngân hàng khác. Chính điều này đã thu hút nhiều khách hàng đến với MBBank trong khi nhu cầu chuyển khoản online ngày một tăng. Nắm được lưu ý trên sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện giao dịch cần thiết cũng như tăng độ bảo mật cho tài khoản MBBank.