Ngân hàng nào ở Việt Nam hỗ trợ làm thẻ ATM miễn phí

Ngân hàng nào ở Việt Nam hỗ trợ làm thẻ ATM miễn phí

Thẻ ATM Ngân hàng hiện đang là công cụ tài chính của rất thông dụng và phổ biến đối với mọi người trong mọi tầng lớp xã hội. Với nhiều tiện ích và tính năng tuyệt vời thì thẻ ATM đang ngày càng được đón nhận bởi người sử dụng, các ngân hàng cũng đầu tư, phát triển các loại hình dịch vụ thẻ. Khách hàng sử dụng thẻ ATM ngày càng nhận được nhiều lợi ích hơn, tiện lợi hơn.

Thẻ ATM tuy được các ngân hàng khác nhau phát hành nhưng không có quá nhiều khác biệt về tính năng về tiện ích. Thông thường người sử dụng thẻ ATM sẽ có thể sử dụng các tính năng và tiện ích như: đổi mã PIN, rút tiền, chuyển tiền, vấn tin, sao kê giao dịch…

Thẻ ATM có thể được sử dụng tại các cây rút tiền tự động ATM của ngân hàng phát hành hoặc các ngân hàng trong tổ chức liên kết các ngân hàng với nhau. Hiện nay, đa số các ngân hàng lớn tại Việt Nam đều gia nhập các tổ chức liên minh này, thẻ của đa số các ngân hàng đều có thể rút tại khác ATM của các ngân hàng khác.

Vào năm 2014, hai liên minh thẻ lớn nhất Việt Nam là Banknet và Smartlink đã sáp nhập với nhau để trở thành một mạng lưới cung cấp cơ sở hạ tầng phục vụ cho việc sử dụng thẻ ATM vô cùng rộng lớn. Do đó, khách hàng sử dụng thẻ ATM có thể sử dụng thẻ tại hầu hết các máy ATM của nhiều ngân hàng khác nhau để rút, chuyển tiền…

Hiện nay để khuyến khích cũng như thu hút người dùng thì rất nhiều ngân hàng có sử dụng các chính sách, khuyến mại làm thẻ ATM dành cho các khách hàng mới. Có nhiều ngân hàng còn cung cấp dịch vụ làm thẻ ATM mới hoàn toàn miễn phí dành cho khách hàng.

Các Ngân hàng hiện đang đang áp dụng miễn phí phát hành thẻ ghi nợ nội địa (ATM) gồm có: Tienphongbank (thẻ ghi nợ); Đông Á, Timo (VPBank) .v.v.

Các Ngân hàng hiện đang áp dụng miễn phí giao dịch tại ATM, POS khác hệ thống Ngân hàng gồm có: VIB; Đông Á (Miễn phí rút tiền dưới 10 triệu).

Một số ngân hàng không hỗ trợ làm thẻ ATM miễn phí nhưng cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mại làm thẻ ATM miễn phí theo đợt như: ngân hàng Techcombank, ngân hàng Vietcombank…

Ngoài ra nếu như bạn cần làm thẻ ATM gấp thì mức phí làm thẻ mới tại các ngân hàng có thu phí cũng không cao chỉ từ 50 tới 159k.

Trên đây là một số thông tin về thẻ ATM và các ngân hàng hỗ trợ phát hành thẻ ATM miễn phí mà Nộp tiền 247 hân hạnh được gửi tới quý khách. Chúng tôi còn gửi tới quý khách hàng dịch vụ nộp tiền vào tài khoản ATM trực tiếp tại nhà, nhanh chóng không cần chờ đợi vào bất kể khung thời gian nào để tối đa sự tiện lợi cho người sử dụng thẻ ATM.