Một số thông tin hữu ích về ngân hàng Agribank mà bạn có thể quan tâm

Một số thông tin hữu ích về ngân hàng Agribank mà bạn có thể quan tâm

Ngành ngân hàng là một trong những dịch vụ về kinh tế nổi trội và vô cùng phát triển hiện nay. Tại nước ta có rất nhiều ngân hàng nhà nước và tư nhân hiện đang hoạt động với số vốn rất lớn. Trong bài viết này, mời bạn cùng Nộp tiền 247 tìm hiều một số thông tin về ngân hàng Agribank, một trong những ngân hàng lớn và uy tín hàng đầu hiện nay.

Thông tin cơ bản về ngân hàng Agribank:

Ngân hàng Agribank hay còn gọi đầy đủ là ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam. Đây là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam hiện nay, với hơn 30 năm hình thành và phát triển ngân hàng cùng số lượng khách hàng, người sử dụng vô cùng đông đúc và ngày một tăng trưởng thêm.

Trong giai đoạn đầu mới thành lập ngân hàng có tổng tài sản khoảng 1.500 tỷ đồng với 42% nguồn vốn huy động và 58% vốn vay từ ngân hàng nhà nước. Hiện nay Agribank đã trở thành ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam với 2300 chi nhánh và phòng giao dịch trải khắp 64 tỉnh thành trong cả nước, với hơn 4000 cán bộ, nhân viên, số lượng khách hàng là các công ty, doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức ngày càng nhiều, các loại hình dịch vụ cũng ngày một đa dạng, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và sự phát triển mạnh mẽ của Agribank.

Giờ làm việc của ngân hàng Agribank?

  • Ngân hàng Agribank bắt đầu làm việc vào buổi sáng từ 8 giờ và nghỉ trưa lúc 12 giờ.

  • Vào buổi chiều: Agribank bắt đầu mở cửa từ 13 giờ và kết thúc ngày làm việc vào lúc 17 giờ.

  • Ngoài khung giờ chung nêu trên thì một số chi nhánh tại các thành phố lớn còn hoạt động cả vào sáng thứ 7 hoặc có khung giờ làm việc linh hoạt khác.

Một số thông tin khác của ngân hàng Agribank?

  • Số tổng đài của ngân hàng Agribank: 1900.55.88.18

  • Tên giao dịch viết tắt là: Agribank

  • Tên quốc tế đầy đủ của ngân hàng là:Vietnam Bank of Agriculture and Rural Development

  • Mã Swift Code: VBAA VN VX

Đánh giá chung của người dùng về ngân hàng Agribank có tốt không?

Với vai trò là một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam hiện nay thì Agribank đang không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng. Các dịch vụ hiện đang được phát triển mạnh mẽ hướng tới sự hiện đại hóa, tự động hóa trên nền tảng công nghệ cao để tối ưu lợi ích cho khách hàng. Các dịch vụ, tiện ích của ngân hàng luôn đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Đồng thời luôn hoạt động ổn định, chính xác, bảo mật và vô cùng an toàn cho khách hàng. Từ năm 2017, ngân hàng Agribank đặt ra tiêu chí đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng nhằm nâng cao chất lượng cũng như lợi ích cho khách hàng. Do đó, khách hàng sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của ngân hàng Agribank là một sự lựa chọn tuyệt vời. Điều này đã được hầu hết khách hàng đang sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của ngân hàng Agribank đánh giá.