Cách mở tài khoản ngân hàng Nam Á Bank nhanh nhất

thut tục mở tài khoản ngân hàng

Bạn đang cần mở tài khoản ngân hàng Nam Á Bank nhanh và thuận lợi hay muốn biết ngân hàng này có những loại tài khoản nào và cần thủ tục gì. Thông tin cần thiết cho bạn.

Các thủ tục khi mở tài khoản ngân hàng cần gì, không chỉ là ngân hàng Nam Á bank mà còn là các ngân hàng khác như Vietcombank, Agribank, Vietinbank, Sacombank, Techcombank,… những thông tin, thủ tục bạn cần thiết cho bạn khi có nhu cầu muốn mở thẻ.

Đối với tài khoản ngân hàng Nam Á bank bạn có thể gửi tiền vào để có thể dùng thanh toán hay tiết kiệm giống như một két sát cá nhân của bạn. tuy nhiên, điểm khác biệt là bạn có thể dùng nó để sinh lời. Chính vì vậy, bạn càng cần biết rõ để có thể sử dụng và mở tài khoản ngân hàng trước khi quyết định mở thẻ.

Hiện nay tại ngân hàng Namabank có các loại tài khoản phổ biến đó là:

  • Tài khoản tiết kiệm
  • Tài khoản thanh toán

Tuy nhiên, hiện nay bạn có thể bắt gặp rất nhiều tên các loại tài khoản như tài khoản cá nhân, doanh nghiệp nhưng thực chất nó đều thuộc tiết kiệm hay dùng để thanh toán. Mà các ngân hàng chỉ chia nhỏ ra để dễ bề quản lý mà thôi.

2 cách chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam dễ dàng, nhanh nhất

1/ Tài khoản tiền gửi thanh toán tại Namabank

Đây là tài khoản không kỳ hạn của tổ chức mở tại ngân hàng nhằm mục đích để thực hiện các giao dịch thanh toán qua ngân hàng 1 cách nhanh chóng và thuận lợi.

Ai có thể mở tài khoản ngân hàng này: hầu hết các tổ chức, cá nhân hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật.

Lợi ích: có thể chuyển rút tiền, ký séc, ủy nhiệm chi,…; có thể nhận chuyển tiền và chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam, thanh toán các hóa đơn, hàng hóa, điện nước hàng tháng,… có thể tích hợp với ngân hàng điện tử internetbank để sử dụng đơn giản hơn, SMS, Mobile banking.

Giao dịch bất kỳ tại các chi nhánh và rút tiền tại atm bất kỳ của namabank trên toàn quốc.

Đặc điểm của tài khoản: không giới hạn kỳ hạn, áp dụng với cả tiền vnđ và ngoại tệ, số tiền gửi tối thiểu từ 1.000.000 vnđ/ 50 đơn vị ngoại tệ, khách hàng được hưởng lãi suất không kỳ hạn và nhận vào ngày 25 hàng tháng tự động vào tài khoản.

mở tài khoản ngân hàng nam á bank

Thủ tục mở tài khoản ngân hàng Namabank

Tùy vào từng đợt bạn mở tài khoản mà có mất phí hay không. Tuy nhiên thông thường ngân hàng sẽ miễn phí mở thẻ và bạn chỉ mất 1 khoản phí duy trì tài khoản nhỏ để thẻ hoạt động thường xuyên mà thôi.

Thủ tục mở tài khoản tiền gửi thanh toán đối với cá nhân tại Nam Á Bank:

  • Khách hàng trên 18 tuổi mang cmnd đến chi nhánh để mở tài khoản
  • Khách hàng chưa đủ 18 tuổi mà trên 15 tuổi cần có tài sản đảm bảo như sổ tiết kiệm chẳng hạn. và mang đến ngân hàng để được hướng dẫn mở thẻ.

Ngoài ra, nếu mở thẻ tín dụng ngân hàng sẽ yêu cầu thêm 1 số giấy tờ cần thiết khác. Khi mở thẻ tín dụng bạn có thể chi tiêu trước, trả tiền sau thuận lợi.

Đối với tài khoản doanh nghiệp:

  • Giấy tờ liên quan đến doanh nghiệp hợp pháp như mã số thuế, giấy phép hoạt động, quyết định thành lập và giấy tờ của người chịu trách nhiệm, đại diện hợp pháp.

Bạn cần nắm chắc Lịch làm việc của ngân hàng để đến giaod ịch cho thuận lợi nhé.

2/ Mở tài khoản tiết kiệm tại Nam Á Bank

Là tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn hoặc không kỳ hạn được trả lãi hàng tháng hoặc cuối kỳ tùy theo nhu cầu của khách hàng. Vốn được trả vào cuối kỳ hạn.

Ai được phép mở tài khoản tiết kiệm: hầu hết các cá nhân là người Việt hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nm.

Thủ tục bạn cần gì để mở tài khoản tiết kiệm tại Ngân hàng Nam Á Bank?

Đối với khách hàng cá nhân và doanh nghiệp thủ tục, giấy tờ giống như thủ tục mở tài khoản thanh toán.

Chính vì vậy nếu khách hàng có nhu cầu mở tài khoản ngân hàng hãy nhanh đến chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.

Ngân hàng luôn tạo điều kiện để khách hàng có thể sở hữu tài khoản và thực hiện các giao dịch thuận lợi nhất. Thực hiện nộp tiền, chuyển tiền,… một cách thuận lợi nhất và nhanh nhất.

Tuy vậy, bạn cần nắm chắc lịch làm việc của ngân hàng và cần biết ngân hàng làm việc thứ 7 không để đến giao dịch không bị nhỡ việc nhé.

Ngân hàng Nam Á Bank có làm việc cuối tuần hay không và nếu cần chuyển tiền, nộp tiền ngoài giờ, cuối tuần hãy liên hệ ngay Noptien247 để được hỗ trợ nhanh nhất và thuận lợi nhé.