Loay hoay tìm cách gửi tiền vào thẻ ATM Agribank, hãy đọc ngay bài này

Loay hoay tìm cách gửi tiền vào thẻ ATM Agribank, hãy đọc ngay bài này

Agribank là 1 thương hiệu ngân hàng rất phổ biến, đặc biệt là ở nhiều vùng quê, nhắc đến ngân hàng gần như họ chỉ nghĩ ngay đến Agribank. Tuy nhiên, câu hỏi tôi hay gặp nhất cũng là vào thứ 7, chủ nhật, nếu Agribank đóng cửa, làm sao tìm được cách gửi tiền vào thẻ ATM Agribank nhanh nhất?

Có 4 cách gửi tiền vào thẻ ATM Agribank bạn cần phải biết:

1) Nộp tiền tại quầy giao dịch:

Bạn có thể ra chi nhánh của Agribank hoặc bất cứ ngân hàng nào để gửi tiền vào thẻ ATM của Agribank. Với tổng số hơn 2.300 điểm giao dịch trên toàn quốc (chiếm 1/5 của cả nước), đặc biệt là Agribank còn hiện diện những vùng sâu vùng xa, hẻo lánh, đây là lợi thế khiến cho 95% người lựa chọn cách này để gửi tiền vào thẻ ATM Agribank.

Nếu không tìm thấy, hoặc đã có tài khoản ngân hàng khác, bạn cũng có thể vào đó giao dịch chuyển khoản sang Agribank. Nhưng bạn cần lưu ý lựa chọn tài khoản nhận có liên kết với thẻ ATM Agribank nhé, việc chuyển khoản liên ngân hàng cũng mất nhiều thời gian, dễ gặp rủi ro khi có quá nhiều giao dịch cùng thời điểm. Hạn chế của cách này đó là tiền không đến ngay mà phải chờ đợi thậm chí có thể sang ngày hôm sau và không thể giao dịch được khi Ngân hàng đóng cửa.

2) Chuyển tiền qua hệ thống ATM của Agribank:

Bạn có biết cây ATM không chỉ có chức năng rút tiền, mà còn 1 tính năng nữa rất hữu ích mà ít người sử dụng, đó là chuyển khoản nội bộ. Bạn cần chuyển tiền qua thẻ ATM Agribank của bạn bè? Rất đơn giản khi tài khoản bạn đã có sẵn tiền, với 1 chiếc thẻ ATM Agribank bạn có thể thực hiện chuyển khoản tại bất kỳ cây ATM của Agribank nào. Nhớ lựa chọn đúng chính xác tài khoản người nhận liên kết với thẻ ATM của Agribank bạn nhé.

Cách này chỉ có thể chuyển khoản nội bộ Agribank, với số tiền <50 triệu. Ngoài ra, hệ thống ATM thường xảy ra trục trặc như treo thẻ, nuốt thẻ, thậm chí còn là đích nhắm của bọn tội phạm công nghệ cao, hay trộm cướp. Còn nhớ đầu năm 2018, một khách hàng của Agribank đã bị mất hết tiền trong tài khoản khi giao dịch thẻ ATM ở thời điểm khoảng rạng sáng. Hãy cẩn thận !

3) Chuyển tiền vào số thẻ bằng hệ thống chuyển khoản nhanh liên Ngân hàng 24/7

Để giải quyết về tốc độ xử lý, Napas đã cho ra đời tính năng chuyển tiền qua số thẻ. Điều bạn cần làm là mở internet banking của bất kỳ Ngân hàng nào đang liên kết với NAPAS (có gần 30 ngân hàng phổ biến)… Sử dụng tài khoản đã có sẵn tiền và dùng tính năng chuyển khoản liên ngân hàng vào thẻ ATM Agribank của bạn. Chưa đến 5 phút, thẻ của bạn sẽ nhận được tiền.

Đương nhiên khi sử dụng cách này, bạn phải có tiền trong tài khoản sẵn đã. Rất nhiều tình huống bạn chỉ có tiền mặt trong người, trong khi Ngân hàng đã đóng cửa, hoặc vào Thứ 7, chủ nhật ngày nghỉ lễ. Ngoài ra, bạn nên để ý khi giao dịch trên Internet nhé, đây là môi trường rất dễ bị tấn công bởi bọn tội phạm, có thể hack tài khoản, đánh cắp toàn bộ tiền của bạn đấy.

4) Sử dụng dịch vụ tận nhà/ ngoài giờ của đơn vị chuyên nghiệp

Trường hợp đã hết giờ giao dịch hoặc ngày nghỉ và bạn cũng không muốn làm phiền người thân/ bạn bè bạn có thể dùng dịch vụ của Noptien247 để có cách gửi tiền vào thẻ ATM Agribank nhanh chóng và thuận tiện nhất:

Sử dụng dịch vụ tận nhà/ ngoài giờ của đơn vị chuyên nghiệp
Sử dụng dịch vụ tận nhà/ ngoài giờ của đơn vị chuyên nghiệp
  • Không cần ra Ngân hàng hay mất thời gian chờ đợi giao dịch.
  • Không còn nỗi lo về rủi ro bảo mật đặc biệt là nếu bạn ít sử dụng Internet Banking
  • Hỗ trợ giao dịch tận nhà kể cả Buổi tối, ngày nghỉ.
  • Xử lý các giao dịch gửi tiền vào thẻ ATM Agribank trong vòng 1 phút.

Không chỉ chuyển tiền vào Thẻ ATM Agribank, NOPTIEN247 là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ tất cả giao dịch Nộp tiền ngoài giờ, Chuyển tiền 1 phút đối với tất cả các Ngân hàng nội địa. Tiêu chí của NOPTIEN247 là giải quyết những vấn đề bất tiện của Ngân hàng truyền thống, đưa khách hàng đến gần hơn những trải nghiệm trong thương mại điện tử thế hệ mới 4.0

Mọi thông tin hỗ trợ tư vấn dịch vụ, vui lòng truy cập website: https://noptien247.com.vn/, hoặc hotline: 0981.999.247 (Tp Hồ chí Minh) và 0868.868.247 (Hà nội và các tỉnh khác).

Noptien247 TRẢI NGHIỆM NGÂN HÀNG THẾ HỆ MỚI !