Điều cần biết về lịch làm việc của ngân hàng Vietinbank

lịch làm việc của ngân hàng Vietinbank

Nếu bạn đã, đang và có ý định sử dụng thẻ, dịch vụ của Vietinbank thì lịch làm việc của ngân hàng Vietinbank sẽ là điều bạn cần biết để có thể đến giao dịch cho thuận lợi nhất.

Bên cạnh thời gian cố định làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần như các ngân hàng khác thì chắc chắn bạn sẽ muốn biết, thứ 7 ngân hàng Vietinbank có làm việc không, rồi chủ nhật có thể đến giao dịch không.

Thì với những thông tin sau đây chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn khi bạn đang sở hữu thẻ tín dụng, ATM, thẻ ghi nợ hay dùng dịch vụ của ngân hàng này.

Lịch làm việc ngân hàng Viettinbank từ thứ 2 đến thứ 6

Giờ làm việc của Viettinbank 2017 đang được áp dụng cho các ngày trong tuần là:

  • Buổi sáng: bắt đầu từ 8h00 đến 11h30
  • Buổi chiều: bắt đầu từ 13h00 đến 16h30 hoặc 18h00 các ngày thường trừ ngày cuối tháng

Tuy vậy, khi đến giao dịch bạn nên chú ý thời gian để đến trước ít nhất 30 phút để có thể hoàn thành thuận lợi các giao dịch cần thiết. Không nên đến sát giờ đóng của phòng trường hợp ngân hàng nhiều việc sẽ không nhận thêm mà bạn sẽ phải dời sang ngày hôm sau. Chính vì thế sẽ rất bất tiện cho công việc của bạn.

Đồng thời, nếu khi đến ngân hàng bạn nên chuẩn bị sẵn các giấy tờ cần thiết cũng như luôn mang theo Chứng minh thư nhân dân vì hầu hết việc gì cũng cần đến giấy tờ tùy thân để chứng minh khi ra làm việc trực tiếp tại ngân hàng.

Trường hợp, nếu bạn cần chuyển tiền vào tài khoản nhanh mà lại hết giờ làm việc hay đúng ngày cuối tuần, ngày lễ thì gọi ngay cho dịch vụ noptien247 để được hỗ trợ nhanh nhất để không làm lỡ công việc của bạn.

các chi nhánh viettinbank
Viettinbank có làm việc thứ 7 không?

Viettinbank có làm việc thứ 7 không?

Thời gian làm việc trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 là điều dĩ nhiên nhưng thứ 7 Vietinbank có làm việc không?

– thứ 7 Vietinbank làm việc vào buổi sáng hàng tuần vào giờ chính thứ từ 8h00 đến 11h30. Vì vậy, nếu có việc cần thiết bạn hãy đến sớm đề được giải quyết ngay nhé.

Là một trong các ngân hàng có lịch làm việc vào thứ 7 hàng tuần đáp ứng nhu cầu lớn của người dùng thẻ, dịch vụ. Đây cũng là một ngân hàng lớn với một lượng khách hàng đông trong hệ thống các ngân hàng nhà nước tại Việt Nam hiện nay.

9 ngân hàng làm việc thứ 7 hàng tuần tại Việt Nam

Các chi nhánh Vietinbank

Ngân hàng Công thương Việt Nam là một trong những ngân hàng thuộc nhà nước lớn có trụ sở chính tại:

Địa chỉ: 108 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 1900 558 868/ 024 3941 8868
Fax: 024 3942 1032

Và 2 văn phòng đại diện tại Tp HCM và Đà Nẵng. Với 3 trung tâm là trung tâm thẻ, Trung tâm tài trợ thương mại và trung tâm quản lý tiền mạt Đà Nẵng cùng với 9 công ty trực thuộc.

Hiện Vietinbank có chi nhánh hầu hết tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, do đó để tra cứu chi nhánh và ATM để rút tiền, nộp tiền bạn có thể tra cứu tại: Các chi nhánh Vietinbank để tìm được chi nhánh gần mình nhất.

Vietinbank cung cấp rất nhiều dịch vụ đến khách hàng đa dạng và phong phú từ các loại thẻ ATM, thẻ ghi nợ đến thẻ tín dụng. Các gói tiết kiệm, đầu tư, vay vốn,…

Vietinbank không làm việc vào các ngày chủ nhật.