Làm gì khi cần chuyển tiền, nộp tiền vào tài khoản ngân hàng BIDV một cách nhanh chóng?

Làm gì khi cần chuyển tiền, nộp tiền vào tài khoản ngân hàng BIDV một cách nhanh chóng?

BIDV hiện tại đang là một  trong bốn Ngân hàng lớn nhất Việt Nam, số lượng người dùng tài khoản ngân hàng, thẻ ngân hàng của ngân hàng này vô cùng đông đảo. Và để hỗ trợ tối đa khách hàng sử dụng tài khoản ngân hàng BIDV cũng như những ngân hàng khác thì sau đây Nộp tiền 247 xin gửi tới bạn một số thông tin cần thiết khi bạn muốn chuyển tiền, nộp tiền vào tài khoản ngân hàng BIDV một cách nhanh chóng nhất.

Hiện tại chuyển tiền, nộp tiền vào tài khoản ngân hàng BIDV có thể được thực hiện qua một số cách như sau:

1. Nộp tiền trực tiếp tại các quầy giao dịch:

Để chuyển tiền, nộp tiền vào thẻ ATM BIDV, bạn có thể ra chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng BIDV hoặc bất kỳ quầy giao dịch ngân hàng nào gần nhất. Tuy nhiên, nếu chuyển tiền, nộp tiền tại các quầy giao dịch ngân hàng BIDV thì thủ tục sẽ nhanh chóng hơn, tiền vào tài khoản cũng nhanh chóng hơn và không bị mất phí. Nếu bạn chuyển tiền, nộp tiền vào tài khoản BIDV từ các quầy giao dịch ngân hàng khác thì có thể bạn sẽ phải đợi một thời gian nhất định tiền mới về tài khoản và có thể phải chịu một mức phí nhất định do ngân hàng quy định.

Chuyển tiền vào tài khoản BIDV trực tiếp tại quầy giao dịch có nhược điểm là tốn thời gian dễ phải xếp hàng chờ đợi, tiền lâu về tài khoản và chỉ có thể thực hiện được vào khung giờ hành chính nên thường không phù hợp khi khách hàng có nhu cầu nộp tiền, chuyển tiền gấp hoặc phát sinh ngoài giờ hành chính.

2.Chuyển tiền qua thẻ atm bidv của BIDV:

Đây là một hình thức chuyển tiền vô cùng đơn giản và nhanh chóng trực tiếp trên các cây ATM mà bạn có thể sử dụng. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể chuyển nộp tiền từ tài khoản ATM này sang tài khoản ATM khác mà không thể nộp trực tiếp tiền mặt vào tài khoản. Cách này thường được sử dụng khi bạn muốn chuyển tiền tới các tài khoản ngân hàng khác của bạn bè, người thân hay đối tác. Còn nếu như muốn chuyển tiền, nộp tiền vào chính thẻ của mình thì biện pháp này không hữu dụng lắm.

3. Chuyển tiền qua Internet banking

Đây có lẽ là cách được nhiều người sử dụng nhất hiện nay khi muốn chuyển tiền vào thẻ ATM, thẻ ngân hàng. Bạn có thể thực hiện chuyển tiền ngay tại nhà vô cùng đơn giản với một chiếc máy tính, thiết bị di động thông minh có kết nối mạng. Tất nhiên thì bạn cần phải đăng ký các dịch vụ Internet banking thì mới có thể sử dụng. Bạn có thể dễ dàng chuyển tiền vào thẻ ATM BIDV cho khách hàng, đối tác, bạn bè, người thân vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Tất nhiên thì bạn cũng không thể chuyển, nộp tiền mặt vào tài khoản BIDV của bạn qua cách này rồi.

4. Sử dụng dịch vụ Nộp tiền 247

Đây là cách chuyển tiền, nộp tiền đa dạng, tối ưu nhất hiện nay khi bạn có nhu cầu chuyển tiền, nộp tiền vào tài khoản ATM BIDV. Với cách này bạn có thể dễ dàng chuyển tiền cho bạn bè, người thân, khách hàng, đối tác sử dụng thẻ BIDV cũng như tất cả các ngân hàng khác. Bạn cũng có thể nộp tiền mặt vào chính tài khoản BIDV của bạn. Bên cạnh đó dịch vụ nộp tiền hỗ trợ bạn tận nhà và 24/24 không phân biệt ngày nghỉ, ngày lễ. Chính vì thế mà đây được đánh giá là giải pháp chuyển tiền, nộp tiền nhanh vào tài khoản BIDV tối ưu nhất, nhanh nhất và an toàn nhất hiện nay.