Lãi suất tiền gửi ngân hàng vietcombank cho cá nhân và doanh nghiệp 2017

Bạn đang quan tâm đến lãi suất tiền gửi ngân hàng Vietcombank cho mình hay doanh nghiệp của mình? Hãy xem ngay bảng lãi suất cập nhật 2017 sau đây.

Biết được lãi suất tiền gửi ngân hàng Vietcombank khi bạn đang quan tâm đến các gói ưu đãi và tiêng gửi tiết kiệm của ngân hàng này sẽ giúp bạn có thể chọn dịch vụ phù hợp và dành được nhiều ưu đãi nhất.

Dù bạn là khách hàng cá nhân hay khách hàng doanh nghiệp thì Vietcombank luôn có rất nhiều ưu đãi dành cho các đối tượng khách hàng của mình để nhằm phát triển cũng như tham gia các gói tiền gửi tiết kiệm của ngân hàng.

Xem thêm: Nên dùng thẻ tín dụng của ngân hàng nào – top 10 ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất

Như bạn biết đấy, trong khi rất nhiều các ngân hàng đang tung ra nhiều gói ưu đãi hấp dẫn thì Vietcombank cũng là một trong những ngân hàng đó, luôn muốn thu hút các đối tượng khách hàng của mình với chính sách đãi ngộ hấp dẫn.

Nào hãy xem lãi suất tiền gửi tiết kiệm vietcombank 2017 như thế nào nhé:

1/ Lãi suất tiền gửi dành cho khách hàng cá nhân

Tùy vào mục đích gửi tiền của bạn mà lãi suất khác nhau, cụ thể tỏng bảng sau:

Cơ sở tính lãi suất là 1 năm (360 ngày) cố đinh và lãi được tính dựa trên số ngày thực tế và cụ thể bao nhiêu ngày tính bấy nhiêu.

Đối với lãi suất các đồng ngoại tệ khách ngoài VNĐ thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với ngân hàng để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

lãi suất tiền gửi ngân hàng vietcombank cho cá nhân

lãi suất tiền gửi ngân hàng vietcombank cho cá nhân 2

Vietcombank là một ngân hàng nhà nước lớn có chi nhánh tại hầu hết các tình thành, thành phố trên cả nước và nhóm khách hàng rộng lớn.

Ngân hàng cung cấp nhiều dịch vụ thẻ như: thẻ nội địa và thẻ quốc tế các loại, Thẻ tín dụng nội địa và thanh toán quốc tế. Đồng thời bạn cũng có thể rút tiền thẻ tín dụng tại hầu hết các atm của Vietcombank tại Hà Nội, tphcm và khắp các tỉnh thành khác.

Bên cạnh đó, lãi suất vay ngân hàng Vietcombank cũng có rất nhiều ưu đãi, đừng ngại liên hệ với ngân hàng để được giải đáp cụ thể cũng như tham khảo mẫu sổ tiết kiệm ngân hàng Vietcombank khi bạn có ý định gửi tiền.

2/ Lãi suất tiền gửi ngân hàng Vietcombank dàn cho khách hàng doanh nghiệp

Đối với doanh nghiệp, ngân hàng Ngoại thương Việt Nam cũng dành nhiều ưu đãi và lãi suất tốt để thu hút các đối tượng doanh nghiệp.

Cụ thể, sau đây là bảng lãi suất gửi tiền ngân hàng Vietcombank dành cho doanh nghiệp, tuy vậy đây chỉ là bảng tham khảo và cần biết chi tiết bạn đừng quên liên hệ với phòng chăm sóc khách hàng để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể nhé.

Với nhóm khách hàng rộng lớn như vậy thì Vietcombank cũng là 1 trong 9 ngân hàng làm việc thứ 7 và có lịch làm việc cuối tuần thứ 7 tại Việt Nam.

Chính vì rất nhiều người đã và đang sử dụng dịch vụ của Vietcombank vì thế nếu bạn cần đến giao dịch, gửi tiền, chuyển tiền, nộp tiền vào tài khoản hãy chú ý kỹ lịch làm việc của ngân hàng ngày thường và thứ , chủ nhật, cuối tuần để không nhỡ việc.

Và nếu cần nộp tiền vào tài khoản ngoài giờ, cuối tuần, thứ 7 mà ngân hàng không làm việc liên hệ ngay Noptien247 để được tư vấn và hỗ trợ ngay đáp ứng nhu cầu công việc cấp bách của bạn nhé.