Kiểm tra chi nhánh ngân hàng vietcombank

Kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank sẽ giúp bạn rất nhiều trong các giao dịch nhận tiền từ người khác chuyển sang tại ngân hàng hay qua hệ thống Internet Banking. Đó chính là lý do rất nhiều người thắc mắc tên chi nhánh ngân hàng Vietcombank của thẻ mà mình đang sở hữu là gì. Hãy cùng chúng tôi trả lời bằng bài viết dưới đây, giúp việc tra cứu của bạn trở nên dễ dàng hơn nhé!

1. Tại sao cần kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank

Như chúng ta cũng đã biết khi mở thẻ tại ngân hàng Vietcombank, khách hàng sẽ được nhân viên cung cấp các thông tin cần thiết về tài khoản bao gồm: tên tài khoản, số tài khoản, mã PIN, chi nhánh, địa chỉ. Bên cạnh đó là các tài khoản khác nếu bạn có đăng ký các dịch vụ đi kèm như: Internet Banking…
Thông thường, để tiện cho bạn dễ ghi nhớ, nhân viên sẽ trao cho bạn 1 tấm card với những thông tin quan trọng này. Tuy nhiên, có rất nhiều lý do khiến nhiều người làm mất và không nhớ tên chi nhánh ngân hàng.

Tại sao cần kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank Tại sao cần kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank

Ngoài ra, nhiều người lầm tưởng là thường tên địa chỉ phường hoặc quận sẽ là tên của chi nhánh luôn. Nhưng có một số chi nhánh lại không áp dụng theo quy tắc này dẫn tới nhầm lẫn. Chưa kể có nhiều điểm giao dịch mở thẻ khác nhau nhưng lại cùng 1 chi nhánh.

Các giao dịch rút tiền tại ATM, chuyển tiền qua tài khoản thì không gặp vấn đề gì nhiều. Nhưng nếu có người muốn chuyển tiền qua Internet Banking hoặc ngay trực tiếp ngân hàng thì ngoài số tài khoản, tên tài khoản còn phải điền thông tin về chi nhánh ngân hàng.

Đó chính là lý do thông tin này rất quan trọng. Vì vậy nếu bạn quên và muốn kiểm tra chi nhánh ngân hàng lại thì đừng bỏ qua mục tiếp theo của bài viết này.

2. Cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank

Có nhiều cách xem chi nhánh ngân hàng Vietcombank của mình là gì, hãy tham khảo và lựa chọn phương pháp phù hợp và tiện lợi nhất cho mình.

2.1 Kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank tại trụ ATM

Kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank tại trụ ATM Kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank tại trụ ATM

Nếu bạn ở gần trụ ATM của ngân hàng thì hãy trực tiếp ra tại trụ, sử dụng thẻ để kiểm tra tên chi nhánh một cách nhanh chóng và tiện nhất. Bạn đưa thẻ vào máy ATM như thường lệ, sao khi nhập mã PIN, chọn vào mục kiểm tra tài khoản>kiểm tra tên chi nhánh. Những thông tin về tên chi nhánh của tài khoản sẽ hiện ra trên màn hình của máy và bạn có thể ghi nhớ lại ngay.

2.2 Cách tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank qua tổng đài

Cách tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank qua tổng đài Cách tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank qua tổng đài

Nếu bạn ngại phải ra trụ ATM thì có thể gọi trực tiếp vào tổng đài của Vietcombank để được cung cấp thông tin chính xác về chi nhánh ngân hàng mình mở tài khoản. Tuy nhiên, trong quá trình liên lạc, bạn phải đưa ra đầy đủ thông tin theo yêu cầu của nhân viên để xác minh bạn chính là chủ tài khoản.
Từ đó, nhân viên sẽ thông báo và giải đáp thắc mắc dành cho bạn. Tổng đài của Vietcombank là: 1900545413.

2.3 Truy cập website tra cứu chi nhánh ngân hàng Vietcombank

Truy cập website tra cứu chi nhánh ngân hàng Vietcombank Truy cập website tra cứu chi nhánh ngân hàng Vietcombank

Đây là cách nhanh chóng nhất để bạn kiểm tra xem chi nhánh Vietcombank mà tài khoản mình đang sở hữu là địa điểm nào. Đầu tiên, bạn vào trang chủ của ngân hàng. Sau đó, ãy vào phần mạng lưới > chọn điểm giao dịch > sẽ xuất hiện các ô lựa chọn để tìm kiếm điểm giao dịch nhanh chóng. Bạn chọn tỉnh/thành phố + quận/huyện mà mình mở tài khoản > bấm tìm kiếm.

Vietcombank sẽ cho ra danh sách các điểm giao dịch thuộc các chi nhánh cụ thể tại khu vực mà bạn sống. Bạn chỉ cần dò xem chi nhánh nào có chứa địa chỉ ngân hàng mình từng mở tài khoản là được.
Ngoài ra, bạn cũng có thể tra thông tin tên chi nhánh ngân hàng Vietcombank nhờ đăng nhập tài khoản Internet Banking.

2.4 Kiểm tra chi nhánh Vietcombank bằng cách đến quầy giao dịch

Kiểm tra chi nhánh Vietcombank bằng cách đến quầy giao dịch Kiểm tra chi nhánh Vietcombank bằng cách đến quầy giao dịch

Cách cuối cùng và cũng là cách chính xác nhất, đó chính là bạn có thể đến trực tiếp tại quầy giao dịch bất kỳ của ngân hàng Vietcombank để xin thông tin tra cứu về tên chi nhánh cũng như những thông tin khác.

Tại đây bạn phải trình chứng minh nhân dân đăng ký tài khoản để nhân viên kiểm tra về độ chính xác và cung cấp thông tin cho bạn. Mặc dù vậy, nếu bạn ngại phải đi xa thì có thể tham khảo những cách trên vừa vẫn biết tên chi nhánh ngân hàng vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Nếu bạn tò mò cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank nhanh chóng và chính xác thì hy vọng bài viết trên đây đã giúp ích dành cho bạn. Các thông tin quan trọng của tài khoản như: tê, số tài khoản, mà PIN, tên chi nhánh tốt nhất bạn nên nhớ kỹ để không gặp bất tiền trong các giao dịch thông qua ngân hàng Vietcombank.