Hết giờ làm việc Vietcombank, cơ hội nào cho bạn

Hết giờ làm việc Vietcombank, cơ hội nào cho bạn

Vietcombank có thể nói là một trong những ngân hàng “Đông khách” nhất hiện nay. Vì thế nên mặc dù chất lượng phục vụ của Vietcombank khá tốt nhưng không tránh khỏi những phiền phức cho Khách hàng vì sự chờ đợi quá lâu.

Sau khi thay đổi về nhận dạng thương hiệu, trong năm 2017, giờ làm việc Vietcombank cũng đã có sự thay đổi. Trước đây, thời gian làm việc của Vietcombank bắt đầu từ 8h-12h và từ 13h-17h, làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, và một số chi nhánh làm sáng thứ 7 trong tuần. Khá giống với đa phần các ngân hàng

Tuy nhiên gần đây Vietcombank lại giảm thời lượng giao dịch xuống. Cụ thể, Khung giờ giao dịch chính của cả hệ thống là buổi sáng từ 8h đến 11h30, buổi chiều từ 13h đến 16h. Một số chi nhánh lớn có thể làm sớm hơn (7h30), hoặc về muộn hơn (16h30), nhưng không vượt quá 8 tiếng giao dịch một ngày. Riêng thứ 7, chỉ có 3-4 chi nhánh trên toàn quốc làm việc buổi sáng (ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh không giao dịch buổi sáng). Những điều chỉnh trên có thể gây nên nhầm lẫn cho khách hàng, làm lỡ mất những giao dịch quan trọng của họ.

Chưa kể việc giao dịch tại Vietcombank luôn gặp tình cảnh khá là bon chen đợi xếp hàng đến lượt, nên nếu có việc cần chuyển khoản đột xuất hay giao dịch trước giờ ra sân bay, lịch họp quan trọng, điều này sẽ có thể làm bạn phát điên vì sốt ruột chờ đợi.

Giờ làm việc ngân hàng vietcombank
Giờ làm việc ngân hàng vietcombank

Nếu bạn không muốn gặp những rắc rối trên, bạn có thể tìm đến dịch vụ chuyển tiền ngoài giờ làm việc Vietcombank của NOPTIEN 247. NOPTIEN 247 sẽ giúp bạn:

  • Nôp tiền vào tài khoản, chuyển tiền vào tài khoản Vietcombank
  • Giao dịch mọi lúc, 24/24, 7 ngày trong tuần. Bạn sẽ không còn phải lo Ngân hàng đóng cửa hay nghỉ Thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ ngày lễ nữa
  • Giao dịch mọi nơi, bạn sẽ không mất thời gian di chuyển và chờ đợi tại Ngân hàng nữa. Nhân viên NOPTIEN 247 sẽ đến tận nơi thu tiền giúp bạn.
  • An toàn, nhanh chóng. Với các giao dịch chỉ mất không qua 5 phút để hoàn thành. Chỉ khi tài khoản nổi tiền, nhân viên NOPTIEN 247 mới rời đi.

Thêm vào đó dịch vụ chuyển tiền ngoài giờ làm việc Vietcombank của NOPTIEN 247 đã được xuất hiện trên tin bài của nhiều tờ báo lớn như vnexpress và làm phóng sự trên Đài truyền hình Việt Nam VTV1. Với mạng lưới 34 chi nhánh tại 15 tỉnh thành noptien247 đã khẳng định được uy tín và dịch vụ tốt với hàng nghìn khách hàng.

Mọi thông tin hỗ trợ tư vấn dịch vụ, vui lòng truy cập website: https://noptien247.com.vn/, hoặc gọi tới hotline: 0868.838.247 để được tư vấn

NOPTIEN247 VÌ MỘT SỨ MỆNH MANG NGÂN HÀNG VỀ TẬN NHÀ 24/7!