Giờ làm việc Sacombank

Rất nhiều mở tài khoản và có nhu cầu giao dịch trực tiếp tại các văn phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng thắc mắc giờ làm việc Sacombank như thế nào. Việc biết được thời gian ngân hàng này làm việc sẽ giúp bạn chủ động sắp xếp lịch trình của bản thân, tránh trường hợp đi quá sớm hoặc quá trễ, hay phải chờ đợi lâu. Tham khảo bài viết sau để rõ hơn về vấn đề này.

1. Giờ làm việc của Sacombank như thế nào?

Gio làm việc Sacombank Gio làm việc Sacombank

Mỗi ngân hàng dù là nhà nước hay tư nhân đều có một giờ và lịch làm việc riêng, thường được quy định ngay từ đầu và phổ biến rộng rãi cho nhân viên và khách hàng được biết. Nếu bạn vẫn còn mơ hồ về thông tin này thì chúng tôi xin chia sẻ cụ thể như sau:
Giờ làm việc ngân hàng Sacombank được cập nhất mới nhất là từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Buổi sáng ngân hàng mở cửa làm việc từ 7h30 – 11h30. Buổi chiều ngân hàng làm việc từ 13h00 và đóng cửa lúc 17h00.

Riêng các ngày lễ, Tết theo quy định của nhà nước thì ngân hàng Sacombank không làm việc. Bạn có thể đến các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Sacombank trong toàn hệ thống vào khung giờ này để thực hiện các giao dịch tài chính như: mở tài khoản, chuyển tiền, nhận tiền,…

Tuy nhiên, vì giao dịch tại các chi nhánh và văn phòng giao dịch thường đông và phải bốc số thứ tự đợi tới lượt. Vì vậy, bạn đừng nên đến vào khoảng thời gian quá sát khung giờ đóng cửa của ngân hàng, để tránh trường hợp chưa thực hiện được giao dịch mà ngân hàng đã nghỉ trưa hoặc đóng cửa.

Sacombank nghỉ các ngày lễ, Tết Sacombank nghỉ các ngày lễ, Tết

Để thực hiện giao dịch bạn phải mang các giấy tờ chứa thông tin cá nhân cần thiết như: chứng minh nhân dân/căn cứ công dân/hộ chiếu,… Với những giao dịch lần đầu tiên thực hiện, để nắm bắt những giấy tờ nào cần mang theo hoặc thông tin nào cần cung cấp cho nhân viên ngân hàng, bạn có thể gọi đến tổng đài (1900 5555 88) để được giải đáp thắc mắc chính xác và cụ thể nhất.
Có thể nói, việc nắm bắt được lịch làm việc của ngân hàng Sacombank sẽ giúp bạn rất nhiều trong vấn đề tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức khi đến trực tiếp tại các chi nhánh, văn phòng thực hiện giao dịch. Ngoài ra, với các giao dịch cần thực hiện gấp thì việc này càng quan trọng hơn.

2. Ngân hàng sacombank có làm việc thứ 7 không?

Liên quan đến giờ làm việc thì một trong những thắc mắc nữa cũng được rất nhiều người thắc mắc. Đó chính là ngân hàng Sacombank có làm việc thứ 7 không. Đặc biệt là những người phải làm việc trong giờ hành chính và không thể đến trực tiếp tại ngân hàng để giao dịch.

Ngân hàng sacombank có làm việc thứ 7 không? Ngân hàng sacombank có làm việc thứ 7 không?

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, giờ làm việc của Sacombank là từ thứ 2 đến thứ 6, tức là cuối tuần ngân hàng đóng cửa. Tuy nhiên, với lượng giao dịch đông tại các thành phố lớn, một số chi nhánh của Sacombank đã quyết định mở cửa thêm vào sáng thứ 7 mỗi tuần. Khung thời gian cụ thể là từ 7h30 – 11h30. Hiện nay, hầu như các văn phòng giao dịch tại TP.HCM và miền Tây Nam Bộ đều áp dụng thêm khung giờ làm việc này.

Bạn có thể tham khảo danh sách một vài điểm giao dịch dưới đây để xem chi nhánh nào gần với nơi ở của mình hay không.
+ Phòng giao dịch Cây Gõ (trực thuộc Chi nhánh Bình Tây), địa chỉ: 119-121-121A-121B Minh Phụng, Phường 9, Quận 6, TP.HCM.
+ Chi nhánh An Giang, địa chỉ: 333 Trần Hưng Đạo, Phường Phú Mỹ, TP. Long Xuyên, An Giang.
+ Phòng giao dịch (trực thuộc Chi nhánh An Giang), địa chỉ: 88 Đống Đa, Phường Châu Đốc, TX. Châu Đốc, An Giang.
+ Chi nhánh Bạc Liêu, địa chỉ: B1A Lô B Trần Phú, trung tâm thương mại TX Bạc Liêu, Bạc Liêu.
+ Chi nhánh Cà Mau, địa chỉ: 164A Nguyễn Tất Thành, Phường 8, TP.Cà Mau, Cà Mau.
+ Chi nhánh Cần Thơ, địa chỉ: 95 – 97 – 99 Võ Văn Tần, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
+ Chi nhánh Đồng Tháp, địa chỉ: 56 Nguyễn Huệ, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp.
+ Chi nhánh Hậu Giang, địa chỉ: 37 – 39 – 41 đường 1 Tháng 5, Phường 1, TX. Vị Thanh, Hậu Giang.
+ Chi nhánh Kiên Giang, địa chỉ: 137 Nguyễn Hùng Sơn, Phường Vĩnh Thanh Vân, TP. Rạch Giá, Kiên Giang.
+ Chi nhánh Phú Quốc, địa chỉ: 52B Đường 30/4, Khu phố 1, Thị trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang.
+ Chi nhánh Sóc Trăng, địa chỉ: 30 Trần Hưng Đạo, Khóm 1, Phường 2, TP. Sóc Trăng, Sóc Trăng.
+ Chi nhánh Vĩnh Long, địa chỉ: 35B Đường 3 Tháng 2, Phường 1, TP. Vĩnh Long, Vĩnh Long.

Tham khảo khung giờ làm việc Tham khảo khung giờ làm việc

Tốt hơn hết, để biết chi tiết và chính xác chi nhánh, văn phòng giao dịch tại địa phương nơi mình mở thẻ có làm việc vào sáng thứ 7 hay không thì bạn có thể gọi tới tổng đài của Sacombank. Nhân viên sẽ giải đáp tận tình nhất dành cho bạn.
Với những thông tin trên đây, hy vọng bạn đã biết rõ hơn về giờ làm việc của ngân hàng Sacombank. Và thông qua đó, bạn có thể giao dịch tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và công sức của mình.