Lưu ý về giờ làm việc của ngân hàng Sacombank

Lưu ý về giờ làm việc của ngân hàng Sacombank

Chắc chắn bạn sẽ cần quan tâm đến giờ làm việc của ngân hàng Sacombank và những điều lưu ý sau đây bạn cần biết để đến làm việc cho thuận lợi.

Thời gian và giờ làm việc của ngân hàng Sacombank nói riêng và của hầu hết các ngân hàng nói chung đều là vấn đề đáng quan tâm của các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của bất kỳ ngân hàng nào.

Nếu bạn không biết sáng thứ 7 ngân hàng Sacombank có làm việc không thì bạn sẽ không chắc chắn để đến làm việc, nếu không mà đến thì mất thời gian, mà nếu chỉ làm việc buổi sáng không làm buổi chiều cũng cần chủ động thời gian.

Vậy Sacombank có làm việc thứ 7 không và cụ thể giờ ra sao, bạn cần lưu ý điều gì?

Giờ làm việc Sacombank 2017

Khách hàng có nhu cầu đến làm việc tại trụ sở, chi nhánh ngân hàng Sacombank vào các khung giờ sau:

  • Giờ làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30
  • Buổi chiều bắt đầu từ 13h00 đến 17h00

Ngân hàng làm việc thường xuyên từ thứ 2 đến thứ 6 trừ ngày lễ, tết.

Thứ 7 ngân hàng làm việc vào buổi sáng. Sacombank không phải là ngân hàng làm việc chiều thứ 7 – nghỉ buổi chiều và chủ nhật hàng tuần.

Khi cần đến làm việc bạn chú ý mang theo chứng minh thư nhân dân để thuận lợi vì hầu hết các giao dịch đều cần đến giấy tờ này.

Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu cần nộp tiền vào tài khoản, giao dịch tiền mặt vào chiều thứ 7, CN, ngày nghỉ, ngoài giờ hành chính thì rất tiếc ngân hàng khó có thể đáp ứng được nhu cầu này.

Dịch vụ nộp tiền vào tài khoản 24/7 ngoài giờ hành chính, ngày lễ, cuối tuần

Vì thế, hãy liên hệ ngay với Noptien217 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết, cụ thể nhất.

Giờ làm việc của ngân hàng Sacombank như trên được áp dụng với tất cả các chi nhánh tại Hà Nội, tphcm, Đà Nẵng, và khắp các tỉnh thành khác trên cả nước.

Sacombank cũng là 1 trong 9 ngân hàng có làm việc thứ 7 hàng tuần trong hệ thông ngân hàng tại Việt Nam bên cạnh Vpbank, BIDV, Agribank, Vietinbank,…

Trụ sở và chi nhánh ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sài Gòn Thường Tín (Sacombank) là một trong những ngân hàng nhà nước lớn tại Việt Nam sở hữu khối tài sản và tập khách hàng lớn.

Bên cạnh đó, ngân hàng có nhiều gói đầu tư đến cấp vốn, cho vay, gửi tiền tiết kiệm đến cả cá nhân và doanh nghiệp với lãi suất ưu đãi tạo điều kiện thuận lợi.

Cách tính lãi suất ngân hàng khi gửi tiết kiệm 2017

Ngân hàng cũng cung cấp hầu hết các dịch vụ thẻ từ thẻ trả trước , trả sau, thẻ ghi nợ nội địa – quốc tế và thẻ tín dụng.

Sacombank cũng là ngân hàng có các chi nhánh và hệ thống ATM rải khắp các quận huyện, tỉnh thành phố trên cả nước đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng.