Lịch làm việc ngân hàng agribank

Agribank với hệ thống văn phòng giao dịch phủ sóng các quận, huyện, tỉnh/thành phố trên toàn quốc được coi là ngân hàng vô cùng phổ biến tại Việt Nam. Lượng khách hàng giao dịch rất đông. Đó cũng chính là lý do nhiều người thắc mắc lịch làm việc ngân hàng Agribank thế nào, có làm việc vào cuối tuần không để có thể sắp xếp thời gian đến và thực hiện các giao dịch tài chính. Nếu bạn cũng có chung câu hỏi như trên thì hãy tham khảo bài viết sau để tìm câu trả lời chính xác nhất này nhé!

1. Lịch làm việc của ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank Ngân hàng Agribank

Lịch làm việc của Ngân hàng Agribank là một thông tin rất quan trọng mà bất cứ ai mở tài khoản tại ngân hàng này đều nên biết. Bởi vì nếu bạn không rõ thông tin này rất dễ xảy ra tình trạng đến sớm quá hoặc muộn quá thời gian ngân hàng làm việc, mất thì giờ và đôi khi có thể không được thực hiện các giao dịch như mình mong muốn. Nhất là vào những thời điểm bạn đang cần giao dịch gấp thì việc đi sai giờ làm việc sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng.
Bởi vậy, để tránh gây mất thời gian và khó khăn khi đến và giao dịch tại ngân hàng, bạn cần tham khảo trước lịch cụ thể thời gian Agribank mở cửa và làm việc.

Lịch làm việc của ngân hàng Agribank (Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn) được công bố và áp dụng toàn hệ thống như sau: đồng nhất các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung thời gian:
Buổi sáng: từ 8h00 đến 12h00.
Buổi chiều: từ 13h00 – 17h00.

Riêng cuối tuần, ngân hàng được nghỉ, không làm việc. Vì vậy nếu bạn thắc mắc ngân hàng Agribank có làm việc thứ 7 không thì câu trả lời là không. Bạn nên lưu ý thông tin này để tránh tình trạng đến ngân hàng vào cuối tuần thì không thể thực hiện giao dịch được.

Thời gian làm việc của ngân hàng Thời gian làm việc của ngân hàng

Có thể hiểu đây khung thời gian ngân hàng mở cửa, đón tiếp và thực hiện các giao dịch của khách hàng. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp tại một số chi nhánh của ngân hàng này, giờ làm việc vào buổi chiều có thể kết thúc trước 30 phút tức là 16h30.
Do đó, để đảm bảo các giao dịch tiền tệ được thực hiện, bạn có thể đến sớm hơn, hoặc liên hệ với chi nhánh thực hiện giao dịch để xem khoảng thời gian ngân hàng đóng cửa.

Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, thông tin giao dịch để cung cấp cho nhân viên, giúp giao dịch được thực hiện nhanh chóng, nhất là vào thời điểm cuối ngày. Với những người là lần đầu đến thực hiện giao dịch, để chắc chắn ngoài việc xác định ngân hàng mở cửa và đóng cửa, làm việc vào khung giờ nào thì cần mang theo CMND hoặc hộ chiếu, hãy đến sớm 15 phút để nhận số thứ tự, và dễ dàng hỏi các thông tin cần thiết cho việc giao dịch nhanh chóng và thuận tiện hơn.
Bên cạnh đó, tại những thành phố lớn, lượng giao dịch quá đông, vẫn có một số chi nhánh làm việc thêm vào sáng thứ 7. Hãy gọi tổng đài để biết cụ thể đó là chi nhánh nào nhé!

Nếu bạn còn đang mơ hồ bất cứ một thông tin nào, thì đừng quên liên hệ tổng đài 1900.558818 để được hỗ trợ và giải đáp. Tổng đài cũng sẽ trả lời các câu hỏi về vấn đề mở thẻ, chuyển tiền, đăng ký các dịch vụ tại ngân hàng,… Hãy chủ động liên hệ để tiết kiệm thời gian và công sức của mình nhé.

2. Nhận và chuyển tiền ngoài lịch làm việc ngân hàng Agribank được không?

Rất nhiều bạn là nhân viên văn phòng, sinh viên,… thường không có thời gian rảnh trong giờ hành chính trùng với lịch làm việc của ngân hàng Agribank. Do đó những đối tượng khách hàng này thắc mắc rằng có thể thực hiện giao dịch nhận và chuyển tiền ngoài lịch làm việc của ngân hàng được không.

Chuyển tiền khác ngân hàng Chuyển tiền khác ngân hàng

Thông thường, việc chuyển và nhận tiền thông qua văn phòng giao dịch tại các chi nhánh thường không thực hiện vào khoảng thời gian ngoài giờ làm việc. Với các giao dịch qua Internet Banking hoặc ứng dụng Mobile Banking thì còn tùy vào yếu tố nhận tiền hay chuyển tiền.

Nếu bạn chuyển tiền vào cuối tuần thì đến phiên làm việc hành chính vào tuần tới mới nhận được. Nếu bạn nhận tiền vào cuối tuần thì còn tùy vào ngân hàng nào chuyển khoản. Hiện nay có một số ngân hàng có thêm dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng 24/7. Tức là ví dụ như bạn đang sử dụng tài khoản Vietcombank nhưng muốn chuyển tiền qua tài khoản Agribank trên nền tảng Internet Banking thì hoàn toàn chuyển vào thứ 7, chủ nhật được. Vì Vietcombank có hỗ trợ chuyển tiền liên ngân hàng 24/7.

Giao dịch tại ngân hàng Giao dịch tại ngân hàng

Trên đây là những thông tin tổng hợp đầy đủ nhất về lịch làm việc của ngân hàng Agribank cũng như các vấn đề liên quan. Với những chia sẻ này, mong rằng bạn đã có thể có thêm nhiều kiến thức hữu ích, giải đáp tường tận các thắc mắc, giúp giao dịch tài chính tại ngân hàng của bạn nhanh chóng và tiện lợi hơn.