Giải pháp tối ưu nào giúp bạn chuyển tiền ngoài giờ hành chính nhanh chóng?

Giải pháp tối ưu nào giúp bạn chuyển tiền ngoài giờ hành chính nhanh chóng?

Chuyển tiền ngoài giờ hành chính hiện là một vấn đề gây đau đầu cho không ít người sử dụng tài khoản ngân hàng hiện nay. Có rất nhiều trường hợp do công việc phát sinh gấp vào hai ngày cuối tuần hoặc vào những khoảng thời gian muộn ngoài giờ hành chính. Lúc này, bạn chắc chắn sẽ mong muốn làm sao để chuyển tiền một cách nhanh nhất có thể. Vậy nếu bạn ở vào trường hợp nêu trên thì phải làm sao? Hãy cùng Nộp tiền 247 nghiên cứu về vấn đề này qua một số thông tin bổ ích dưới đây.

1. Thứ 7, Chủ Nhật và ngoài giờ hành chính ngân hàng có làm việc không?

Các ngân hàng ở nước ta hiện nay đều mở cửa giao dịch và phục vụ người dân theo giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến sáng thứ 6 hàng tuần, một số ngân hàng có hỗ trợ thêm buổi sáng ngày thứ 7. Khi bạn cần thực hiện các giao dịch như mở thẻ, thay đổi thông tin tài khoản, chuyển tiền, gửi tiền vào tài khoản, rút sổ tiết kiệm, nộp tiền vào tài khoản trực tiếp tại quầy giao dịch thì bạn phải tới đúng thời gian hành chính, ngân hàng còn làm việc.

Có một số những giao dịch như mở thẻ, rút sổ tiết kiệm… thì bạn bắt buộc phải tới các quầy giao dịch để thực hiện trực tiếp. Tuy nhiên, những thao tác như chuyển tiền, nộp tiền… nếu bạn có nhu cầu phát sinh ngoài giờ hành chính hay vào thứ 7 chủ nhật thì vẫn có thể thực hiện được.

2. Chuyển tiền ngoài giờ hành chính hay vào ngày nghỉ ngày lễ có được không?

Việc chuyển tiền, rút tiền nếu thực tại quầy giao dịch thì chỉ thực hiện được trong giờ hành chính. Đồng thời, nếu bạn chuyển tiền trong cùng hệ thống ngân hàng thì tiền sẽ tới tài khoản dích ngay lập tức. Tuy nhiên nếu chuyển tiền ngoài hệ thống thì có thể bạn sẽ phải đợi thêm một khoảng thời gian nhất định tùy thuộc vào thời điểm bạn chuyển tiền có sát ngày nghỉ hay không.

Vào những ngày cuối tuần, ngoài giờ hành chính khi muốn chuyển tiền thì bạn có thể sử dụng các dịch vụ trực tuyến Internet banking hoặc sử dụng các cây ATM. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn chuyển tiền vào tài khoản của chính bạn hoặc tài khoản của bạn không còn đủ tiền để chuyển tới tài khoản đích thì lúc này bạn sẽ có một số phương án sau:

  • Nhờ người thân, bạn bè có tài khoản ngân hàng có tiền để chuyển tiền vào tài khoản của bạn hoặc tài khoản đích bạn muốn và bạn trả lại bằng tiền mặt. Cách này có thể giúp bạn chuyển tiền ngoài giờ hành chính hoặc những ngày nghỉ ngày lễ. Tuy nhiên, việc nhờ người thân cũng khá bất tiện và có thể người thân bạn bè của bạn không còn đủ số tiền bạn cần.

  • Cách tối ưu hơn cả là sử dịch vụ chuyển tiền ngày chủ nhật, ngoài giờ hành chính của Nộp tiền 247. Với ưu điểm nhanh, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Bạn sẽ được hỗ trợ tại nhà để chuyển tiền, nộp tiền vô cùng tiện lợi.

Qua đây chắc hẳn bạn đã có giải pháp dành cho mình mỗi khi cần chuyển tiền vào tài khoản gấp ngoài giờ hành chính hay ngày cuối tuần rồi phải không nào? Hãy liên hệ ngay với Nộp tiền 247 để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn giải quyết khó khăn, cấp bách khi cần chuyển tiền gấp.