Giải đáp vấn đề Vietcombank có chuyển tiền thứ 7 không

Giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank

Bạn đang sử dụng ngân hàng Vietcombank để làm nơi thực hiện các giao dịch của mình? Các bạn đã nắm rõ được lịch làm việc của ngân hàng Vietcombank để sắp xếp mọi thứ cho giao dịch của mình hay chưa? Bạn là người bận rộn từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần và không thể bỏ dở công việc của mình để thực hiện việc chuyển tiền cá nhân? Tuy nhiên giao dịch của bạn lại hết sức cần thiết và bạn muốn tiến hành giao dịch ngay vào ngày thứ 7 nhưng lại không biết Vietcombank có chuyển tiền thứ 7 không. Hãy đến với những thông tin sau để có được câu trả lời chính xác nhất.

Như các bạn đã biết, Vietcombank là một ngân hàng với hệ thống chi nhánh trải dài trên cả nước. Rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn Vietcombank làm nơi thực hiện các giao dịch chuyển tiền của mình bởi hệ thống quản lý của ngân hàng Vietcombank vô cùng tốt và các dịch vụ được cung cấp cũng chất lượng. Do vậy, ai cũng mong muốn thực hiện giao  dịch chuyển tiền của mình ở đây.

Hơn nữa, tâm lý của khách hàng là luôn tin tưởng vào sự làm việc của ngân hàng hơn so với những đơn vị ngoài ngân hàng. Bởi sự uy tín của ngân hàng đã được xây dựng vững mạnh trong lòng tất cả mọi người.

Tuy nhiên nếu bạn đang muốn thực hiện giao dịch chuyển tiền vào thứ 7 tại Vietcombank thì chắc chắn bạn sẽ phải thất vọng rồi. Bởi đây không phải là sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

Bạn đã biết được rằng Vietcombank có lịch làm việc chỉ kéo dài từ Thứ 2 đến Thứ 6 chưa? Chỉ có 3-4 chi nhánh trên toàn quốc thực hiện giao dịch thứ 7 cho khách hàng mà thôi, nên nếu bạn muốn chuyển tiền gấp vào thứ 7 thì đây sẽ không phải là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Vậy nếu đối tác của bạn yêu cầu chuyển tiền vào Vietcombank nhưng ngân hàng Vietcombank lại không làm việc thì làm sao có thể chuyển tiền mà vẫn tiết kiệm chi phí? Đừng lo vì đã có dịch vụ chuyển tiền ngày thứ 7 của Noptien247.

Đây là dịch vụ cung cấp rất nhiều tiện ích cho khách hàng với mức phí chỉ 0,5% – tối thiểu 50k nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng. Khách hàng không cần lo lắng về thời gian chuyển tiền cũng như địa điểm, vì nhân viên sẽ đến tận nơi để thực hiện giao dịch cho bạn trong thời gian nhanh chóng.

Trên đây là một số thông tin về vấn đề Vietcombank có chuyển tiền thứ 7 không mà bạn đang quan tâm. Hi vọng với những thông tin trên bạn đã có được câu trả lời cho riêng mình. Liên hệ Hotline: 0868.868.247 để sử dụng dịch vụ của Noptien247.