Dịch vụ chuyển tiền mới nhanh chóng, tiện lợi

Dịch vụ chuyển tiền mới nhanh chóng, tiện lợi

Chuyển tiền vào thẻ hay chuyển tiền vào ngân hàng là một vấn đề gây đau đầu cho không ít người dân hiện nay. Đặc biệt nhu cầu chuyển tiền ngoài giờ hành chính hay chuyển tiền vào các ngày cuối tuần ngày một nhiều. Do vậy, làm thế nào để chuyển tiền trong khoảng thời gian đó. Hãy cùng Nộp tiền 247 tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết sau:

Thứ 7 ngân hàng có làm việc không?

Hầu hết các ngân hàng mở cửa giao dịch theo giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến hết thứ 6 hàng tuần, một số trụ sở giao dịch sẽ làm cả sáng thứ 7. Một số chi nhánh của ngân hàng Vietinbank, BIDV, Agribank, Vietcombank, VP Bank, Tienphong Bank, VIB Bank… có làm việc cả vào sáng hoặc cả ngày thứ 7. Các giao dịch khác như mở thẻ, hay thay đổi thông tin tài khoản, chuyển tiền vào tài khoản, gửi tiền vào tài khoản, rút sổ tiết kiệm… bạn chỉ có thể thực hiện các giao dịch vào giờ làm việc hành chính.

Có nhiều trường hợp chuyển tiền thứ 7 chủ nhật, mặc dù bạn chuyển tiền trong cùng một hệ thống ngân hàng. Nhưng tiền lại không thể chuyển ngay vào tài khoản người nhận ngay được mà phải đợi thông qua hệ thống xác nhận xử lý của ngân hàng. Đôi khi có thể sau vài tiếng hoặc thậm chí phải đến hôm sau tiền mới được chuyển tới người nhận.

Nguyên nhân có thể là do một số ngân hàng chỉ duyệt giao dịch trong giờ hành chính làm việc. Bên cạnh đó cũng sẽ có trường hợp do hệ thống ngân hàng tạm thời bị lỗi nên không thể thực hiện giao dịch. Và để khắc phục sự chậm trễ về chuyển tiền ngoài giờ hành chính các bạn nên sử dụng dịch vụ của Nộp tiền 247.

Dịch vụ chuyển tiền mới nhanh chóng, tiện lợi

Nộp tiền 247 là dịch vụ chuyển tiền ngoài giờ hành chính, kể cả thứ 7, chủ nhật vẫn phục vụ khách hàng. Dịch vụ của Nộp tiền 247 sẽ hỗ trợ quý khách hàng nộp tiền mặt vào tài khoản nhanh chóng, tiện lợi. Khách hàng có thể ở bất cứ nơi đâu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, tất cả các giao dịch đều có thể thực hiện ngay tại nhà của bạn.

Giờ đây, Nộp tiền 247 đã liên kết với gần 40 ngân hàng, do đó các bạn sẽ không cần phải lo lắng có áp dụng dịch vụ đối với thẻ ngân hàng của bạn hay không. Chỉ cần gọi tới tổng đài viên của Nộp Tiền 247 bạn sẽ được chúng tôi tư vấn phù hợp nhất cho bạn.

Với sứ mệnh không phải phụ thuộc vào thời gian làm việc hành chính của ngân hàng hay phụ thuộc vào thời tiết, đem đến những mảnh ghép cuối cùng hoàn thiện cuộc sống hiện đại tiện nghi cho quý khách hàng. Chính vì vậy, nếu bạn muốn chuyển tiền vào tài khoản bất kỳ ngày nào hoàn toàn không phải chờ đợi hay lo lắng về tiền mãi chưa về nữa.