Chuyển tiền vào tài khoản Techcombank chiều thứ 7 có được hay không?

Chuyển tiền vào tài khoản Techcombank chiều thứ 7 có được hay không?

Rất nhiều người sử dụng tài khoản và thẻ ATM Techcombank thường có nhu cầu chuyển tiền, nộp tiền vào tài khoản vào buổi chiều ngày thứ 7. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều băn khoăn và đặt câu hỏi, không biết có chuyển tiền, nộp tiền vào tài khoản Techcombank lúc này hay không?

Trước đây, giống như hầu hết các cơ quan nhà nước và các ngân hàng khác thì ngân hàng Techcombank không làm việc ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ, ngày lễ. Tuy nhiên, hiện nay do số lượng người sử dụng cũng như nhu cầu giao dịch ngân hàng lớn thì ngân hàng Techcombank đã hỗ trợ làm việc thêm buổi sáng ngày thứ 7 và nghỉ buổi chiều. Khung giờ làm việc buổi sáng ngày thứ 7 cũng có một số khác biệt giữa các chi nhánh. Buổi chiều ngày thứ 7 thì tất cả các chi nhánh, quầy giao dịch ngân hàng Techcombank đều nghỉ. Chính vì thế nếu bạn có nhu cầu chuyển tiền, nộp tiền vào tài khoản trực tiếp tại các quầy giao dịch thì không thể thực hiện được. Bạn nên thu xếp thời gian để tới các chi nhánh và quầy giao dịch Techcombank muộn nhất là trong buổi sáng ngày thứ 7.

Tuy nhiên, nếu bạn có việc gấp và bắt buộc phải chuyển tiền, nộp tiền vào tài khoản Techcombank ngay trong buổi chiều ngày thứ 7 thì bạn có thể thực hiện một số cách khách sau đây:

1.Nhờ bạn bè người thân chuyển tiền

Hiện nay các dịch vụ Internet banking rất phổ biến, đa số người dùng tài khoản ngân hàng và thẻ ngân hàng đều đăng ký dịch vụ này. Chính vì thế, nếu bạn có nhu cầu chuyển tiền vào tài khoản Techcombank gấp chiều thứ 7 và số tiền không quá lớn thì có thể liên hệ, hỏi thăm người thân bạn bè xem có ai có tiền trong tài khoản thì chuyển tiền vào tài khoản của bạn, sau đó bạn trả lại họ bằng tiền mặt hoặc chuyển lại họ sau khi đã nộp tiền vào tài khoản ở một thời điểm thuận tiện khác.

Cách này sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng có tiền trong tài khoản của mình khi cần gấp. Tuy nhiên, cách này thường bị giới hạn bởi số tiền bạn muốn chuyển, thông thường số tiền bạn cần phải không quá lớn.

2. Chuyển tiền, nộp tiền qua các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp

Hiện nay có nhiều dịch vụ hỗ trợ bạn chuyển tiền, nộp tiền vào tài khoản ngân hàng Techcombank vào mọi khung giờ, bất kể ngày nghỉ, ngày lễ. Một trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ này tốt nhất hiện nay có thể kể đến Nộp tiền 247. Với những dịch vụ này thì bạn có thể dễ dàng chuyển tiền vào tài khoản Techcombank vào chiều ngày thứ 7 mà ít bị giới hạn về số tiền. Bên cạnh đó thì mức phí sử dụng dịch vụ cũng rất rẻ, thậm chí nếu so với việc bạn phải di chuyển, chờ đợi xếp hàng tại các quầy giao dịch ngân hàng thì còn có lợi hơn rất nhiều.