Chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng đơn giản hơn bao giờ hết

Ngày nay, giao dịch ngân hàng trở thành một điều vô cùng quen thuộc với chúng ta. Có rất nhiều việc bạn cần chuyển tiền ở ngân hàng như thanh toán hóa đơn, mua hàng online, gửi tiền mừng hay gửi tiền về cho bố mẹ ở xa hoặc bố mẹ gửi tiền ăn học cho con, thanh toán tiền cho đối tác…

Mặc dù vậy, không phải lần nào hoạt động chuyển tiền tại ngân hàng cũng diễn ra đơn giản và dễ dàng. Bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn khi đi chuyển tiền như:

– Ngân hàng chỉ thực hiện các hoạt động giao dịch tài chính trong giờ hành chính: Thông thường các ngân hàng chỉ làm việc bắt đầu từ 8h sáng đến 16h tối, đồng thời cũng không làm việc vào các ngày thứ bảy và chủ nhật. Điều này dẫn đến một sự khó khăn rất lớn bởi đa số người muốn đi chuyển tiền vào tài khoản là công nhân viên chức cũng làm trong giờ hành chính, mỗi khi muốn đến ngân hàng chuyển tiền phải xin phép về sớm hoặc phải nghỉ làm.

– Ngân hàng có quá đông người chờ giao dịch: Thời gian hoạt động của ngân hàng đã hạn chế trong khi khách hàng muốn giao dịch lại quá đông, điều này dẫn đến việc bạn phải ngồi chờ đợi rất lâu, thậm chí mất cả một ngày, gây cho bạn cảm giác nôn nóng khó chịu.

– Thủ tục giấy tờ phức tạp: Quá trình làm thủ tục chuyển tiền vào tài khoản cũng làm bạn thấy thật khó khăn, phức tạp bởi phải qua nhiều công đoạn phiền phức, cần nhiều giấy tờ lằng nhằng.

Trong trường hợp bạn đang cần chuyển tiền gấp thì những điều trên chính là một rào cản lớn, nó có thể khiến cho bạn hỏng việc, gây thiệt hại rất nhiều. Vậy giải pháp gì để khắc phục những vấn đề trở ngại trên? Bằng Dịch vụ chuyển/nộp tiền  ngân hàng 24/7 kiểu Grap lần đầu tiên ra đời tại Việt Nam – Nộp tiền 247 sẽ là một sự lựa chọn, đơn vị hỗ trợ to lớn dành cho bạn.

Chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng đơn giản hơn bao giờ hết
Chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng đơn giản hơn bao giờ hết

Noptien247 là một dịch vụ cho phép bạn có thể chuyển/nộp tiền vào tài khoản ngân hàng bất cứ lúc nào, kể cả sau giờ hành chính, trong ngày thứ bảy, chủ nhật, thậm chí cả các dịp lễ Tết. Noptien247 sẽ giúp bạn có thể chủ động, nhanh nhẹn hơn trong việc chuyển tiền mà không cần sợ vấp phải bất cứ rào cản, khó khăn nào như khi chuyển tiền trực tiếp tại ngân hàng. Nhân viên của Noptien247 sẽ đồng hành và phục vụ cho bạn từ lúc nhận tiền đến tận lúc thông báo tiền của bạn đã tới nơi cần chuyển, đảm bảo giao dịch diễn ra một cách an toàn, chính xác tuyệt đối. Ngoài ra, dịch vụ Nộp tiền 247 đã liên kết với khoảng 20 ngân hàng lớn trên toàn quốc, đảm bảo đem đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo nhất. Quá trình thực hiện các giao dịch tại Nộp tiền 247 cũng rất đơn giản, dễ dàng. Bạn chỉ cần nhấc máy, gọi một cuộc điện thoại đặt lịch, hệ thống bên dịch vụ sẽ tiếp nhận thông tin và thực hiện quá trình chuyển tiền

Từ bây giờ, bạn hoàn toàn có thể tạm biệt với hàng giờ liền ngồi ở ngân hàng với sự hỗ trợ của Nộp tiền 247!