Mẹo chuyển tiền từ Agribank sang Vietinbank nhanh nhất

cách chuyển tiền từ agribank sang vietinbank

Nếu bạn có thẻ Agribank thì bạn chỉ có thể chuyển khoản trong cùng ngân hàng mà không thể chuyển khoản cho các ngân hàng khác. Mẹo nhanh cho bạn.

Hiện ngân hàng agribank là một trong những ngân hàng nhà nước chỉ áp dụng chuyển khoản cho thẻ trong cùng ngân hàng, còn bạn không thể chuyển sang các ngân hàng khác như Viettinbank, vietcombank, bidv, vpbank hay bất kỳ ngân hàng nào khác.

Nếu cần chuyển khoản bạn bắt buooci phải ra trực tiếp các quầy giao dịch để chuyển vì lịch làm việc của ngân hàng agribank chỉ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Chính điều này khá bất tiện vì nếu trong giờ hành chính và trong ngày làm việc thì không sao nhưng nếu ngoài giờ, cuối tuần thì làm thế nào.

Xem thêm:

Tổng hợp lịch làm việc của ngân hàng hiện nay

9 ngân hàng làm việc thứ 7 hàng tuần tại nước ta hiện nay

Và chỉ làm việc ngày thường hàng tuần thế thì thứ 7 có chuyển tiền được không và cần chuyển thì làm thế nào?

cách chuyển tiền từ agribank sang vietinbank

Chính vì thế, một mẹo nhỏ cho bạn có thể sử dụng chuyển tiền từ agribank sang vietinbank hay đến bất kỳ ngân hàng nào khác trong giờ, ngoài giờ, cuối tuần thuận tiện nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền từ noptien247.com.vn.

  • Chuyển tiền, nộp tiền trong và ngoài giờ hành chính, cuối tuần nhanh và bảo mật
  • Bất kể thời gian và đặc biệt có nhân viên đến tận nơi làm dịch vụ
  • Phí chuyển tiền chỉ từ 0,5% cho mỗi giao dịch mà thôi
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối
  • Bạn hoặc người thân, khách hàng nhận được tiền ngay lập tức ngay sau khi giao dịch nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.
  • Chuyển đến mọi ngân hàng trong mọi thời gian

Chính vì sự bất tiện này của agribank mà nếu bạn có việc gấp cần chuyển tiền ngay cho ngân hàng khác rất khó khăn. Chưa kể việc tiền không đến nơi ngay khiến cho việc giao dịch gặp nhiều khó khăn.

Bởi vậy mà khi bạn sử dụng dịch vụ nộp tiền vào tài khoản hay chuyển tiền từ agribank sang vietinbank hay bất kể ngân hàng nào khác như vietcombank, bidv, acb, vpbank, tpbank, techcombabk, sacombank,… đều rất thuận lợi và nhanh chóng.

Điều cần biết về lịch làm việc của ngân hàng vietinbank

Chính vì sự tiện dụng này nên 100% khách hàng đang sử dụng dịch vụ của noptien247 đều hài lòng khi sử dụng. Tiền được chuyển nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Vì thế, nếu bạn cũng đang gặp những khó khăn khi muốn chuyển tiền từ agribank sang viecombank, vietinbank hay các ngân hàng khác. Thậm chí lúc ngân hàng không làm việc thì đừng chậm trễ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chuyển tiền nhanh nhất.

Chính việc này sẽ giúp bạn không bao giờ nhỡ việc, không để đối tác phải đợi khi mà chuyển hôm nay mai họ mới nhận được. thì những vấn đề này đều được noptien247 giải quyết nhanh gọn khi mà bạn chuyển tiền, nộp tiền vào không chỉ agribank mà bất kỳ ngân hàng nào để sẽ nhận được ngay tức thì giúp bạn an tâm và luôn bảo mật tuyệt đối.