Chuyển tiền qua Vietcombank thứ 7, lựa chọn nào tốt nhất?

Bận rộn vào thứ 7 hay ngày cuối tuần chắc chắn là điều chẳng ai muốn, đặc biệt khi lại có những giao dịch làm ăn lớn khi mà Ngân hàng đã đóng cửa thì thật là phiền toái. Nếu đối tác của bạn yêu cầu chuyển tiền qua Vietcombank thứ 7 thì bạn phải làm thế nào ?

Trong trường hợp đó tôi xin tư vấn cho bạn 3 cách như sau:

1) Nộp tiền tại quầy giao dịch:

Lịch làm việc của Vietcombank chỉ kéo dài từ Thứ 2 đến Thứ 6 mà thôi. Chỉ có 3-4 chi nhánh Vietcombank trên Toàn quốc giao dịch thứ 7 (trong đó không có Hà Nội và Hồ Chi Minh), nên đây không phải là lựa chọn cho bạn được rồi.

Khá nhiều Ngân hàng Cổ phần vẫn làm việc vào sáng thứ 7, ví dụ VPBank, Techcombank, v…v do đó bạn có thể lựa chọn cách nộp tiền tại đây. Lưu ý chỉ là nộp tiền thôi bạn nhé, vì nếu bạn yêu cầu chuyển khoản liên ngân hàng qua Vietcombank tại quầy giao dịch Ngân hàng khác, thì chắc chắn tiền của bạn đến thứ 2 mới đến nơi. Lý do là hệ thống chuyển khoản liên ngân hàng truyền thống không làm việc cuối tuần.

Vậy tại sao tôi lại khuyên bạn cách này? Bởi vì ngoài việc bạn có thể thuyết phục đối tác mở tài khoản tại Ngân hàng đó để chuyển tiền cho họ, bạn có thể sử dụng cách thứ 2 dưới đây để chuyển tiền qua Vietcombank mà không ràng buộc điều kiện nào.

2) Chuyển khoản nhanh liên ngân hàng 24/7

Để giải quyết vấn đề tốc độ xử lý và thực hiện giao dịch mọi thời điểm, NAPAS đã đồng bộ hóa dữ liệu tài khoản của gần 30 ngân hàng trong nước và cho ra mắt dịch vụ chuyển khoản nhanh liên ngân hàng 24/7. Giờ đây với một tài khoản đã nộp sẵn tiền, bạn chỉ cần đăng ký mở internet banking, đăng nhập và sử dụng chức năng Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 (hoặc chuyển tiền nhanh qua số tài khoản, chuyển tiền nhanh qua số thẻ) là có thể chuyển tiền Vietcombank thứ 7 được rồi.

Với dịch vụ này, bạn có thể chuyển khoản bất cứ lúc nào bạn muốn, nhanh tức thì, thậm chí không chỉ chuyển tiền qua Vietcombank mà còn chuyển vào một số Ngân hàng khác, quá tiện phải không? Nhưng hãy lưu ý thực hiện các bước thật cẩn trọng, tránh việc ghi sai thông tin sẽ bị trả lại giao dịch (sẽ mất 2-3 ngày mới giải quyết xong), hay bị mất cắp thông tin, bị hack dữ liệu, hay vào nhầm các link giả mạo, v…v. Hệ thống 24/7 này cũng có sự hoạt động chưa ổn định khi còn gặp nhiều lỗi giao dịch chuyển khoản nhanh nhưng lại không tới ngay và mất nhiều ngày để tra soát.

3) Sử dụng dịch vụ tận nhà/ ngoài giờ của đơn vị chuyên nghiệp

Sử dụng dịch vụ tận nhà/ ngoài giờ của đơn vị chuyên nghiệp
Sử dụng dịch vụ tận nhà/ ngoài giờ của đơn vị chuyên nghiệp

Cách tối ưu nhất để bạn có thể thực hiện việc chuyển tiền qua Vietcombank một cách dễ dàng, mọi lúc mọi nơi, kể cả thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ, tết, là sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua Vietcombank của NOPTIEN247. Với dịch vụ này bạn có thể:

  • Không cần ra Ngân hàng, không mất thời gian chờ đợi giao dịch
  • Không còn nỗi lo về rủi ro bảo mật, đặc biệt là nếu bạn ít sử dụng Internet Banking
  • Hỗ trợ giao dịch tận nơi, kể cả buổi tối, ngày nghỉ ngày lễ, ngày cuối tuần
  • An toàn và nhanh chóng, xử lý mọi giao dịch chuyển tiền Vietcombank thứ 7 trong vòng 1 phút
  • Giới thiệu cho các đối tác, những người đang muốn chuyển tiền Vietcombank thứ 7 cho bạn mà đang loay hoay không biết cách xử lý như thế nào.

Dịch vụ Chuyển tiền Vietcombank thứ 7 của Noptien247 với mạng lưới rộng 15 tỉnh thành và uy tín đã được kiểm chứng bởi hàng nghìn khách hàng cũng như báo chí, đài truyền hình VTV1.

Giờ đây, bạn có thể thư thái ngồi coffee vào Thứ 7 và thực hiện mọi thao tác chuyển tiền qua Vietcombank nào bạn muốn. Cuối tuần là để tận hưởng mà, phải không !!!

Mọi thông tin hỗ trợ tư vấn dịch vụ, vui lòng truy cập website: https://noptien247.com.vn/, hoặc gọi đến hotline: 0868.838.247 để được tư vấn.

Noptien247 VÌ MỘT SỨ MỆNH MANG NGÂN HÀNG VỀ TẬN NHÀ 24/7 !