Chuyển tiền vietcombank thứ 7

Vietcombank là hệ thống ngân hàng phổ biến nhất hiện nay, được rất nhiều người tin tưởng chọn lựa để thực hiện các giao dịch tài chính. Trong số đó không thể bỏ qua được giao dịch chuyển tiền. Tuy nhiên, với đối tượng khách hàng khá đa dạng, không phải ai cũng có thể chuyển khoản trong giờ hành chính. Vậy chuyển tiền Vietcombank thứ 7 có được không? Hãy cùng tham khảo bài viết sau để tìm được câu trả lời.

Thứ 7 Vietcombank chuyển tiền không chắc hẳn là thắc mắc lớn nhất của số đông bởi rất nhiều người có nhu cầu chuyển tiền Vietcombank vào thứ 7. Để trả lời câu hỏi này thì còn phụ thuộc vào hình thức giao dịch chuyển tiền mà bạn chọn.
Ngân hàng Vietcombank có rất nhiều hình thức chuyển khoản khác nhau như: đến trực tiếp văn phòng giao dịch để chuyển tiền, chuyển khoản qua ATM hoặc chuyển khoản qua Internet Banking/Mobile Banking.

1. Chuyển tiền Vietcombank thứ 7 tại văn phòng giao dịch được không?

Vấn đề này được quyết định dựa vào lịch làm việc của Vietcombank. Theo thông tin chính thức, lịch làm việc của ngân hàng được áp dụng trên toàn bộ hệ thống là từ 8h00 – 12h00 (buổi sáng) và từ 13h00 – 17h00 (buổi chiều) các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Riêng một số chi nhánh tại khu vực TP.HCM có thể thay đổi với phiên làm việc buổi sáng từ 7h30 – 12h00 và phiên làm việc buổi chiều là: 13h00 – 16h30.

Chuyển tiền Vietcombank thứ 7 tại văn phòng giao dịch được không? Chuyển tiền Vietcombank thứ 7 tại văn phòng giao dịch được không?

Ngoài ra, một số chi nhánh đặc thù còn làm việc vào sáng thứ 7 để phục vụ nhu cầu giao dịch của người dân. Nếu bạn đến trực tiếp các chi nhánh có làm việc vào sáng thứ 7 thì hoàn toàn thực hiện được giao dịch chuyển tiền như bình thường.
Để biết được văn phòng Vietcombank nào có mở cửa và làm việc vào sáng thứ 7 bạn có thể liên hệ thông qua 3 kênh thông tin sau:
+ Tổng đài Vietcombank: 1900.545413 (24/7) / 04.3 8243524 / 04.38245716
+ Website: http://www.vietcombank.com.vn/
+ Đến trực tiếp tại chi nhánh và phòng giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc.

2. Chuyển tiền Vietcombank thứ 7 qua máy ATM được không?

Một hình thức chuyển tiền Vietcombank cũng thường được áp dụng nữa đó chính là thông qua máy ATM. Theo thông tin được biết, nếu bạn chuyển khoản bằng phương thức này thì có thể thực hiện bất cứ lúc nào, nơi nào, không cần theo giờ hành chính.

Đó là lý do bạn có thể chuyển tiền Vietcombank thứ 7 qua máy ATM. Nhưng có 1 điều kiện đó chính là người nhận cũng mở tài khoản cùng ngân hàng với bạn. Nếu khác ngân hàng, giao dịch chuyển tiền vẫn thực hiện được, tuy nhiên phải đợi đến phiên làm việc vào thứ 2 tuần sau, người nhận mới nhận được tiền trong tài khoản.

Chuyển tiền Vietcombank thứ 7 qua máy ATM được không? Chuyển tiền Vietcombank thứ 7 qua máy ATM được không?

Cách chuyển tiền tại máy ATM rất đơn giản. Bạn chỉ cần đưa thẻ ATM vào khe nhận thẻ, nhập mã PIN, trên thành menu trên màn hình bạn chọn mục chuyển tiền/chuyển khoản. Sau đó bạn nhập số tài khoản người nhận, số tiền muốn gửi mà nhấn đồng ý là xong. Tiền trong tài khoản sau đó sẽ được hệ thống gửi tới người nhận một cách nhanh chóng và chính xác.

3. Chuyển tiền Vietcombank thứ 7 qua Internet Banking được không?

Với ưu điểm nhanh, thuận tiện hơn 2 phương thức chuyển tiền trên, Internet Banking/Mobile Banking của Vietcombank được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng hiện nay. Trước đây, bạn chỉ có thể chuyển tiền Vietcombank thứ 7 nếu cùng ngân hàng. Với các khách hàng chuyển tiền sau 16h vào ngày thứ 6 hoặc vào thứ 7, Chủ Nhật cũng như vào dịp nghỉ lễ, Tết ngân hàng không mở cửa thì giao dịch đó sẽ phải đợi đến khi phiên làm việc kế tiếp của ngân hàng diễn ra.

Ứng dung chuyển tiền Ứng dung chuyển tiền

Để khắc phục được nhược điểm gây nhiều phiền toái này, Vietcombank cho ra mắt cũng như đi vào áp dụng tính năng chuyển tiền nhanh liên ngân hàng. Nó cho phép bạn hoàn toàn có thể chuyển khoản mọi lúc mọi nơi kể cả thứ 7, dịp lễ, Tết, 24/7.

Theo đó, chỉ cần một vài thao tác đơn giản, bạn có thể chuyển tiền từ Vietcombank qua các ngân hàng khác nhanh chóng. Người nhận sẽ nhận được tiền ngay tức thì mà không gặp bất cứ trục trặc nào kể cả đang cuối tuần hoặc vào thời điểm ngân hàng không làm việc.

Chuyển tiền Vietcombank thứ 7 qua Internet Banking Chuyển tiền Vietcombank thứ 7 qua Internet Banking

Với tính năng này, bạn sẽ không còn lo lắng khi thứ 7, chủ nhật vẫn có thể chuyển tiền như bình thường. Đặc biệt không phải lên trực tiếp ngân hàng mà thực hiện ngay tại nhà.
Tuy nhiên, mỗi lần thực hiện giao dịch chuyển tiền này, bạn sẽ mất phí: 3.300đ/lần giao dịch nếu cùng ngân hàng và 7.700 VND/giao dịch (đã bao gồm VAT).

Chuyển tiền Vietcombank cuối tuần hay bất cứ ngày nào đều có hạn mức giao dịch đó chính là 50 triệu VND/giao dịch và 100 triệu/ngày. Nếu vượt quá hạn mức này, bạn sẽ không được tiếp tục thực hiện việc chuyển tiền. Ngoài ra, ngân hàng chỉ áp dụng tính năng này cho 40 ngân hàng trên toàn quốc có liên kết với Vietcombank. Bạn có thể tham khảo danh sách này bằng cách gọi tổng đài Vietcombank để biết thêm chi tiết.
Với những thông tin trên, hy vọng thắc mắc thứ 7 vietcombank có chuyển tiền của bạn sẽ được giải đáp tường tận nhất.