Bạn muốn hiểu kỹ phí nộp tiền vào tài khoản BIDV?

Bạn muốn hiểu kỹ phí nộp tiền vào tài khoản BIDV?

Các Ngân hàng trong đó có BIDV đang có sự thay đổi về các loại phí, thắc mắc chung của nhiều người là phí nộp tiền vào tài khoản BIDV có thay đổi không? Và hiện là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Nộp tiền vào tài khoản thường có 2 mục đích:

– Nộp tiền vào chính tài khoản của mình dùng để chuyển cho người khác, thanh toán, hoặc chỉ nạp tiền vào để đó khi cần sẽ sử dụng.

– Nộp tiền vào tài khoản người khác cũng coi như là chuyển tiền cho người khác và số tiền sẽ tới ngay lập tức.

Về phí nộp tiền vào ngân hàng thì mỗi ngân hàng sẽ có những quy định khác nhau, nhưng đa số đều miễn phí khi bạn nộp tiền tại chi nhánh bạn lập tài khoản. Còn nộp tiền vào cùng ngân hàng đó chi nhánh khác hoặc tỉnh khác sẽ chịu những mức phí nhất định và đều có mức phí tối thiểu và tối đa.

Phí Nộp tiền vào tài khoản BIDV:

– Nộp tiền tại chi nhánh ngân hàng đã mở tài khoản, hoặc cùng tỉnh, địa bàn đã mở: Miễn phí

– Nộp tiền tại chi nhánh khác tỉnh/TP với chi nhánh mở tài khoản, khác địa bàn 0,03% trên tổng số tiền gửi. Tối thiểu là 20.000 VND và tối đa 2.000.000 VND

– Nộp tiền mặt ngoại tệ vào Tài khoản VND Miễn phí

– Nộp tiền mặt ngoại tệ vào Tài khoản ngoại tệ: 3USD

Ngoài mức phí nộp tiền như trên thì BIDV còn thu các phí khác như phí duy trì tài khoản, phí sms, phí internetbanking, phí rút tiền mặt nếu mới nộp vào.

Ngoài phí nộp tiền khách hàng còn quan tâm nhiều đến mức độ an toàn trong giao dịch, khi những vụ việc khách hàng bị mất tiền, lừa đảo, chiếm đoạt bởi những cán bộ ngân hàng trong vài năm qua xảy ra rất nhiều.

Mặt khác, nếu dịch vụ của Ngân hàng ngày càng tốt lên thì thu phí sẽ nhận được sự đồng tình của Khách hàng, còn nếu không, dù mức phí chỉ thay đổi vài ngàn đồng, Khách hàng cũng quay lưng và chào tạm biệt.

Phí Nộp tiền vào tài khoản BIDV
Phí Nộp tiền vào tài khoản BIDV

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về phí nộp tiền vào tài khoản BIDV. Ngoài ra nếu bạn cần nộp tiền vào tài khoản của BIDV mà không muốn phải mất thời gian đi ra ngân hàng hoặc bạn muốn giao dịch ngoài giờ hành chính hoặc Thứ 7, Chủ nhật thì Noptien247 hoàn toàn có thể hỗ trợ với mức phí giao dịch chỉ từ 50 nghìn đồng/1 giao dịch.

Giao dịch tại Nộp tiền 247 luôn an toàn tuyệt đối vì nhân viên chỉ ra về khi tiền đã được báo có trong tài khoản nhận.

Mọi thông tin hỗ trợ tư vấn dịch vụ, vui lòng truy cập website: https://noptien247.com.vn/, hoặc hotline: 0868.838.247 để được tư vấn.

NOPTIEN247 VÌ MỘT SỨ MỆNH MANG NGÂN HÀNG VỀ TẬN NHÀ 24/7!