Cách nạp tiền vào thẻ atm vietinbank

Bạn muốn biết cách nạp tiền vào thẻ ATM Vietinbank sao cho nhanh chóng và tiện lợi nhất nhưng vẫn chưa tìm được phương thức? Vậy thì bài viết dưới đây là dành cho bạn. Chúng tôi tổng hợp các cách gửi tiền vào thẻ atm Vietinbank một cách chi tiết nhất để bạn có thể lựa chọn. Hãy tham khảo ngay bây giờ nhé!

1. Cách nạp tiền vào thẻ ATM Vietinbank ngay tại quầy giao dịch

Chắc hẳn nhiều bạn đã không còn xa lạ gì với các chi nhánh của ngân hàng Vietinbank. Tại đây bạn có thể thực hiện tất cả các giao dịch một cách nhanh chóng và chính xác nhất mà không sợ xảy ra bất cứ rủi ro nào. Và nộp tiền vào thẻ ATM Vietinbank cũng không phải ngoại lệ.

Bạn đến phòng giao dịch gần nhất của Vietinbank rồi làm theo hướng dẫn của các nhân viên tại đây để được nộp tiền vào thẻ. Lưu ý khi đi mang theo giấy tờ tùy thân như: chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng để nhân viên ngân hàng có thể xác minh được thông tin tài khoản.

Cách nạp tiền Vietinbank ngay tại quầy giao dịch Cách nạp tiền Vietinbank ngay tại quầy giao dịch

Thông thường, nhân viên sẽ đưa cho bạn một tờ mẫu kê khai các thông tin cần thiết như: số tài khoản Vietinbank, tên tài khoản, tên chi nhánh mở thẻ, số tiền. Sau đó, bạn đưa đúng số tiền cần nạp.

Với những thông tin có sẵn này, các nhân viên sẽ tự động nộp tiền vào thẻ cho bạn. Đồng thời trả về cho bạn một liên được đóng dấu cho biết rằng bạn đã nộp tiền. Hãy giữ liên đóng dấu này cẩn thận để đối chiếu và được giải quyết nếu có bất cứ trục trặc gì trong khi thực hiện giao dịch.

Nếu bạn đến nạp tiền vào thẻ ATM Vietinbank đúng chi nhánh đã mở tài khoản hoặc các chi nhánh, quầy giao dịch cùng khu vực, tỉnh, thành phố với địa chỉ mở tài khoản thì sẽ được miễn phí giao dịch. Nếu ở địa bàn khác thì bạn phải chịu một khoản phí nộp tiền.

Nhìn chung, cách nộp tiền vào thẻ ATM Vietinbank này bạn không cần lo lắng thao tác nhầm lẫn hay sai số. Tuy nhiên, bạn mất thời gian đến trực tiếp quầy giao dịch và có thể phải đợi nếu lượng khách đông. Và một điều bất tiện nữa chính là bạn phải đi nộp tiền vào giờ hành chính.

2. Cách nộp tiền vào thẻ ATM Vietinbank bằng máy ATM

Đây là cách nộp tiền vào thẻ ATM Vietinbank cho những người không có thời gian hoặc không tiện đến các văn phòng giao dịch của ngân hàng. Thay vào đó, bạn có thể đến trụ ATM nơi gần nhất để nạp tiền vào thẻ.

Cách nộp tiền Vietinbank bằng máy ATM Cách nộp tiền Vietinbank bằng máy ATM

Bước 1: Cho thẻ ATM Vietinbank vào khe thẻ đúng theo hướng dẫn để không bị nuốt thẻ. Nhập mã PIN để thực hiện giao dịch nạp tiền.
Bước 2: Trên màn hình máy sẽ xuất hiện các menu chức năng của trụ ATM. Bạn chọn giao dịch nạp tiền rồi sau đó là nạp tiền vào tài khoản ngân ngân hàng.
Bước 3: Bạn đếm đủ số tiền cần nộp, giữ cho tiền không bị nhàu nát hay rách để máy có thể kiểm tra số tiền đúng nhất. Sau đó bạn đưa tiền vào khe đựng tiền.
Bước 4: Bạn đợi để máy đếm và kiểm tra tiền cho đến khi trên màn hình ATM xuất hiện bảng thông tin kê khai số tiền máy nhận được bao gồm: mệnh giá tiền, số lượng tờ tiện và tổng số tiền máy thu. Bạn bấm xác nhận là xong.
Bước 5: Máy trả về thông báo có in hay không tin biên lai. Bạn có thể tùy chọn. Nếu in biên lai sẽ mất thêm phí còn không thì giao dịch nạp tiền vào thẻ ATM Vietinbank này hoàn toàn miễn phí.

Các cây ATM tự động giúp bạn nạp tiền vào thẻ Vietinbank này hoạt động 24/7 nên bạn có thể nộp tiền vào bất cứ lúc nào, khá tiện lợi cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

3. Nạp tiền vào thẻ ATM Vietinbank tại nhà Internet Banking

Nếu bạn không thể ra ngoài nạp tiền vào thẻ ATM Vietinbank tại văn phòng giao dịch của ngân hàng hay các trụ ATM thì có thể nhờ bạn bè, người thân gửi tiền thông qua dịch vụ Internet Banking. Với dịch vụ này, bạn có thể chuyển từ tài khoản này sang tài khoản khác trong cùng hệ thống Vietinbank một cách nhanh chóng, không kể ngày lễ, thứ 7 hay chủ nhật. Với các ngân hàng khác liên kết với Vietinbank cũng có thể gửi tiền thông qua Internetbanking vào các ngày thường trong tuần.

Đăng kí Internet banking Đăng kí Internet banking

Để thực hiện cách nộp tiền vào thẻ ATM Vietinbank thông qua Internetbanking rất đơn giản, chỉ cần đăng nhập vào hệ thống, chọn mục chuyển tiền trong ngân hàng/ngoài ngân hàng nhập vào số tài khoản, tên tài khoản, số tiền rồi nhận mã OTP gửi về điện thoại, xác nhận lại 1 lần nữa là xong.

Số tiền mà bạn cần để nộp vào thẻ ATM Vietinbank sẽ nhanh chóng được chuyển qua mà bạn chỉ cần ngồi 1 chỗ tại nhà, không cần đi ra ngoài.

Nạp tiền vào thẻ ATM Vietinbank tại nhà Nạp tiền vào thẻ ATM Vietinbank tại nhà

Thẻ ATM Vietinbank giúp ích rất nhiều trong sinh hoạt hàng ngày của chúng ta. Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã biết thêm được nhiều cách nạp tiền vào thẻ ATM Vietinbank và tìm ra được phương thức tiện lợi nhất, để không làm gián đoạn các giao dịch tiền tệ.