4 cách để chuyển tiền nhanh vào tài khoản ngân hàng Vietinbank

4 cách để chuyển tiền nhanh vào tài khoản ngân hàng Vietinbank

Cùng với nhiều ngân hàng lớn và nổi tiếng như:Vietcombank, Techcombank,… Vietinbank hiện đang có mạng lưới chi nhánh, quầy giao dịch rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước. Khách hàng sử dụng tài khoản ngân hàng, thẻ ATM Vietinbank vô cùng đông đảo và đang ngày một gia tăng. Các giao dịch chuyển tiền, nộp tiền, gửi tiền… liên tục được các khách hàng thực hiện mỗi ngày, mỗi giờ. Và để hỗ trợ tối đa khách hàng sử dụng tài khoản ngân hàng Vietinbank, sau đây Nộp tiền 247 xin gửi tới bạn 4 cách để chuyển tiền nhanh vào tài khoản ngân hàng Vietinbank.

Hiện nay có nhiều cách để chuyển tiền, nộp tiền vào tài khoản ngân hàng, thẻ ATM Vietinbank. Mỗi một cách đều có những ưu và nhược điểm riêng. Tùy theo nhu cầu và điều kiện của bạn mà có thể lựa chọn một cách tối ưu nhất sau:

1.Chuyển, nộp tiền trực tiếp tại quầy giao dịch

Giống như tất cả các ngân hàng khác thì bạn có thể dễ dàng tiến hành chuyển tiền, nộp tiền vào tài khoản, thẻ ATM ngân hàng Vietinbank tại các quầy giao dịch. Hơn thế, với mạng lưới chi nhánh, quầy giao dịch ngân hàng rộng lớn hiện nay thì việc tìm thấy một quầy giao dịch ngân hàng quanh bạn là vô cùng dễ dàng. Bạn có thể chuyển tiền, nộp tiền tại các quầy giao dịch của bất cứ ngân hàng nào chứ không cần phải đúng quầy giao dịch ngân hàng Vietinbank. Tuy nhiên, việc chuyển tiền, nộp tiền khác ngân hàng có thể sẽ tốn thời gian chờ đợi tiền về tài khoản lâu hơn và có thể bạn sẽ phải chịu một mức phí giao dịch nhất định nào đó. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP HCM thì rất có thể còn phải chờ đợi, xếp hàng khá lâu mới có thể hoàn thành thủ tục chuyển nộp tiền được. Chính vì thế chuyển nộp tiền trực tiếp tại quầy giao dịch có nhược điểm là tốn khá nhiều thời gian và công sức ( Thời gian di chuyển, thời gian chờ đợi, xếp hàng…)

2.Chuyển tiền tại các cây ATM của ngân hàng Vietinbank

Nếu bạn chỉ cần chuyển tiền từ tài khoản ATM của mình tới tài khoản ATM Vietinbank của bạn bè, khách hàng, đối tác thì bạn cũng có thể sử dụng chính những cây ATM mà bạn thường hay rút tiền mặt để tiến hành chuyển tiền. Tuy nhiên, nếu như muốn nộp tiền mặt vào tài khoản thì các cây ATM hiện nay lại không thể thực hiện được. Nhược điểm của cách này là bạn phải di chuyển tới các cây ATM mới có thể thực hiện được.

3. Chuyển tiền qua Internet Banking

Tương tự như chuyển tiền tại các cây ATM thì chuyển tiền qua Internet Banking chỉ áp dụng khi bạn muốn chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác mà không thể nộp tiền mặt vào tài khoản được. Tuy nhiên đây là cách chuyển tiền vào thẻ ATM Vietinbank được nhiều người sử dụng nhất khi muốn chuyển tiền vào tài khoản Vietinbank cho khách hàng, đối tác, người thân và bạn bè. Ưu điểm là bạn có thể thực hiện thao tác chuyển tiền vào thẻ Vietinbank vô cùng nhanh chóng ngay tại nhà.

4. Sử dụng dịch vụ chuyển nộp tiền vào tài khoản Vietinbank chuyên nghiệp

Đây là dịch vụ chuyển tiền, nộp tiền vào tài khoản Vietinbank tối ưu và tốt nhất hiện nay. Bạn có thể chuyển tiền, nộp tiền vào tài khoản Vietinbank của chính mình hoặc các tài khoản ngân hàng khác. Dịch vụ hỗ trợ bạn tận nhà với mức tiền giao dịch lớn tùy theo yêu cầu. Dịch vụ vô cùng an toàn, nhanh chóng. Đặc biệt là bạn có thể chuyển tiền, nộp tiền vào tài khoản Vietinbank bất kỳ lúc nào kể cả buổi tối hay các ngày nghỉ ngày lễ.